Lê Dương Bảo Lâm bị vợ lập nick ảo đi 'thám thính' mối quan hệ với Midu

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 16:30 21/11/2022

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục khiến dân tình cười ngả nghiêng với việc lập nick ảo để thám thính chồng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục khiến dân tình một phen cười ngả nghiêng khi chia sẻ về câu chuyện gia đình của mình.

Theo đó, anh cho biết, từ hôm qua đến giờ anh bị bà xã Quỳnh Quỳnh lập nick ảo đi thám thính mình và Midu. Đặc biệt, Quỳnh Quỳnh còn gây cười thêm khi lập nick ảo và để tên là "Nhi Ngọc Quỳnh". Đây là tên của hai ái nữ Bảo Nhi và Bảo Ngọc cùng với tên của Quỳnh Quỳnh.

Lê Dương Bảo Lâm, Quỳnh Quỳnh, sao Việt

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ vợ lập nick ảo đi thám thính

Lê Dương Bảo Lâm, Quỳnh Quỳnh, sao Việt

Nick ảo của bà xã Lê Dương Bảo Lâm khiến dân tình rần rần vì quá hài

Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm còn đăng tải loạt tin nhắn với bà xã Quỳnh Quỳnh và hài hước trấn an: "Quỳnh Quỳnh, ai thèm tui bà ơi. Midu nào thèm tui, Minh Dự thì có thể..., làm ăn cũng không yên". Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý, ai nấy cũng thả haha và bày tỏ sự thích thú.

Lê Dương Bảo Lâm, Quỳnh Quỳnh, sao Việt

Tin nhắn của Lê Dương Bảo Lâm và bà xã

Trước đó, trong một bức ảnh Midu đăng tải nắm tay Lê Dương Bảo Lâm, Quỳnh Quỳnh cũng nhanh chóng vào tương tác và cà khịa với Midu rằng: "Chị Midu..., chị đẹp hơn em, giàu hơn em, nhưng chị không đẻ bằng em đâu...". Ngay lập tức, bình luận của Quỳnh Quỳnh khiến dân tình ai nấy cũng bật cười. Có thể thấy, dù không phải là diễn viên hài nhưng khả năng "lầy lội" của Quỳnh Quỳnh cũng chả thua kém ông xã.

Lê Dương Bảo Lâm, Quỳnh Quỳnh, sao Việt

Midu chia sẻ bức ảnh nắm tay Lê Dương Bảo Lâm, sau đó, nữ diễn viên liền bị bà xã nam diễn viên "khịa" một cách lầy lội


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.