Lâm Vỹ Dạ kể những 'bí mật động trời' về Trường Giang, vậy mới hiểu Nhã Phương chọn chồng cực cao tay

Văn hóa giải trí | Vian | 20:08 12/08/2022

Mạng xã hội lại vừa rộ lại đoạn chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ về Trường Giang. Qua đó, dân tình càng hiểu vì sao Nhã Phương vượt qua nhiều lời ra tiếng vào để lấy Mười Khó làm chồng.

Nhã Phương và Trường Giang là một trong những cặp đôi nắm tay vượt thị phi của showbiz Việt. Bởi trước khi kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang từng bị chê trách là đào hoa với nhiều chuyện tình cảm thị phi với nhiều bóng hồng của showbiz như: Quế Vân, Nam Em..... Thời điểm đó, Nhã Phương vẫn một mực cho Trường Giang cơ hội sửa sai và bất chấp lời ra tiếng vào để làm vợ của anh và làm mẹ của con anh.

Mới đây, trên TikTok vừa rộ lên đoạn clip Lâm Vỹ Dạ chia sẻ những bí mật động trời về Trường Giang nhưng nghe xong, ai nấy mới hiểu lí do Nhã Phương chọn anh làm chồng. Lâm Vỹ Dạ kể: "Anh Giang ngày xưa học trong trường Sân khấu thật sự là không có gì hết, đúng nghĩa là trên răng dưới rốn đó. Nhưng hot girl lớp nào cũng mê anh Giang, mê sống mê chết mọi người ơi".

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, diễn viên Nhã Phương, danh hài Trường Giang, sao Việt

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, diễn viên Nhã Phương, danh hài Trường Giang, sao Việt

Lâm Vỹ Dạ kể những bí mật động trời nhưng lại là những ưu điểm khó ai bì của Trường Giang.

Bà xã Hứa Minh Đạt còn kể thêm về người anh thân thiết: "Anh Giang đứng trong bếp vừa nấu ăn vừa hát. Nấu xong, anh ấy đứng dưới cầu thang nói: "Con mời hai bà xuống ăn cơm. Mà anh Giang lại thích điều đó. Sau khi ăn xong, hai đứa tôi bảo: "Anh ơi em ăn xong rồi xuống rửa chén đi anh". Vậy là anh Giang làm hết á".

Ngoài ra, Lâm Vỹ Dạ còn nhớ mãi kỉ niệm với đàn anh. Đó là khi cô cãi nhau với Hứa Minh Đạt là gọi ngay cho danh hài xứ Quảng: "Ngày xưa, khi mà tôi quen anh Đạt, mỗi lần tôi với anh Đạt cãi nhau mà tôi khóc là tôi gọi anh Giang. Anh Giang nói: "Được rồi được rồi, đang ở đâu?" rồi anh Giang chạy tới. Nhiều khi cãi nhau với anh Đạt xong, tôi ngồi sau xe anh Giang chở về nhà mà khóc quá trời. Ai cũng nhìn hết vì tưởng anh Giang là bạn trai tôi, làm tôi khóc. Anh Giang cứ cam chịu và bảo: "Dạ ơi mày nín đi Dạ ơi, tao nhục quá".

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, diễn viên Nhã Phương, danh hài Trường Giang, sao Việt

diễn viên Lâm Vỹ Dạ, diễn viên Nhã Phương, danh hài Trường Giang, sao Việt

Chỉ bấy nhiêu đã đủ hiểu vì sao Nhã Phương dù chịu điều tiếng cũng chấp nhận làm vợ Trường Giang.

Nghe đến đây, dân tình được một phen xuýt xoa vì tính cách quá tốt của Trường Giang. Nam danh hài không chỉ biết nấu ăn ngon, biết dọn dẹp nhà cửa, lại còn ga lăng hết mức với phái nữ. Đặc biệt anh còn là người tâm lí rộng lượng với những người mình yêu thương. Tuổi trẻ ai cũng chẳng đôi lần say nắng người không phải vợ hay bạn gái nhưng biết bỏ qua và nhìn vào điều tốt đẹp thì Trường Giang là người chồng lí tưởng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bình Định xin ý kiến Bộ TNMT về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu thi công cao tốc Bắc – Nam
BVCL - Ngày 6/12, UBND tỉnh Bình Định đã có công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét chỉ đạo, hướng dẫn về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu, bãi đổ thải phục vụ dự án Đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021- 2025, đoạn qua địa bàn tỉnh này.