Khánh thành Bệnh Viện Đại học Buôn Ma Thuột

Sức khỏe | Ngọc Diễm | 14:57 17/02/2022

BVCL - Bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại với việc trang bị các giải pháp y tế số hóa của Philips.

a3-2-6624.jpg
Lễ cắt băng khánh thành Bệnh viện Đại học Buôn Ma Thuột

Bệnh Viện Đại học Buôn Ma Thuột  (BUH) khánh thành vào ngày 16/2/2022 tại địa chỉ 298 Hà Huy Tập, TP. Buôn Ma Thuột. Tổng quy mô ban đầu là 200 giường với nhiều chuyên khoa khác nhau.

BUH được trang bị các giải pháp y tế số hóa tiên tiến nhất hiện nay của tập đoàn Philips, giúp đẩy nhanh quá trình ra quyết định lâm sàng, tiêu chuẩn hóa các quy trình thăm khám và ứng dụng các giải pháp thông minh trong theo dõi bệnh nhân, theo dõi sản phụ và thai nhi, chăm sóc cấp cứu và hồi sức nhằm mang lại kết quả chăm sóc và điều trị tốt hơn cho bệnh nhân cũng như giảm tải khối lượng công việc cho các nhân viên y tế.

Bệnh viện sẽ đi vào hoạt động với các chuyên khoa trọng điểm như Ngoại Tổng quát; Ngoại Thần kinh; Nội Tổng hợp; Phụ sản; Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVF; Tim mạch can thiệp; Chẩn đoán hình ảnh; Xét nghiệm; Trung tâm Răng Hàm Mặt - Thẩm mỹ.

  • TP. HCM tạm dừng 4 bệnh viện dã chiến
    Sức khỏemột năm trước - D. Thảo
    BVCL - Thành phố đang tính toán lại hoạt động của một số bệnh viện dã chiến, trong đó, tạm dừng 4 bệnh viện do tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt.

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí2 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.