Huyme cùng Hàn Hằng và em gái đi du lịch Hàn Quốc, lộ khoảnh khắc thân thiết

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 15:29 24/11/2022

Hậu công khai, Hàn Hằng để lộ mối quan hệ thân thiết với gia đình Huyme.

Trước đây, Huyme từng có chuyện tình đẹp với Trúc Anh. Nhưng sau đó, cặp đôi "đường ai nấy đi" mà nguyên nhân được nhiều dân mạng đồn đoán là do người thứ ba Hàn Hằng. Cũng vì thế một thời gian dài, Huyme và "hot girl tạp hóa" giấu kín việc hẹn hò.

Cách đây không lâu, khi ồn ào lắng xuống, cả hai mới chính thức công khai mối quan hệ. Được biết, Hàn Hằng rất được lòng bố mẹ chồng tương lai. Trong ngày sinh nhật mẹ Huyme, cô nàng cùng có mặt với em gái Huyme - Trang Lou, Tùng Sơn (chồng Trang Lou).

Huyme, Hàn Hằng, giới trẻ

Hàn Hằng thân thiết với gia đình Huyme.

Cách đây không lâu, Huyme còn lập team đi du lịch Hàn Quốc, trong đó không thể thiếu Hàn Hằng, Trang Lou, Tùng Sơn. Tại đây, hai cặp đôi đã có trải nghiệm vui vẻ khi đi tàu điện, tham quan thắng cảnh, mặc trang phục truyền thống hay đi bar...

Huyme, Hàn Hằng, giới trẻ

Bạn gái Huyme được em chồng tương lai rất quý mến.

Huyme, Hàn Hằng, giới trẻ

Huyme, Hàn Hằng, giới trẻ

Huyme, Hàn Hằng, giới trẻ

Cặp đôi cũng có khoảnh khắc cực tình tại xứ Hàn.

Hậu công khai, Vlogger Huyme và Hàn Hằng vướng nghi vấn sống chung khi liên tục đăng ảnh riêng tư. Không còn phải giấu giếm như trước, Huyme và "hot girl tạp hóa" công khai ảnh nắm tay nhau đi khắp thế gian hay tụ tập hội bạn quyền lực bao gồm vợ chồng Emily - Big Daddy và Phở Đặc Biệt....

Huyme, Hàn Hằng, giới trẻ

Huyme và Hàn Hằng đang rất hạnh phúc ở hiện tại.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí1 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.