Hương Giang lên tiếng khi bị nghi chưa chia tay Đình Tú, nói rõ nguyên nhân vì sao vẫn tụ họp bạn bè cùng bạn trai cũ

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:07 15/09/2022

Diễn viên Hương Giang thêm một lần nữa lên tiếng rõ ràng về nghi vấn của người hâm mộ về chuyện mình chưa chia tay Đình Tú.

Sau 5 năm gắn bó, Hương Giang và Đình Tú xác nhận chia tay trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. hậu đường ai nấy đi, cả hai vẫn thường xuyên bị bắt gặp tụ họp ăn uống, du lịch cùng hội bạn thân. Từ đó dẫn đến nghi vấn cặp đôi giả vờ chia tay để PR cho dự án phim mới của mình.

diễn viên Hương Giang, sao Việt, diễn viên Đình Tú

diễn viên Hương Giang, sao Việt, diễn viên Đình Tú

diễn viên Hương Giang, sao Việt, diễn viên Đình Tú

Hương Giang và Đình Tú chia tay nhưng vẫn đi chơi với hội bạn chung.

Không để mọi người bán tín bán nghi quá lâu, trên TikTok của mình, Hương Giang đã lên tiếng về chuyện của mình và Đình Tú. Nữ diễn viên cho biết: "Chào mọi người, Giang là một người rất rõ ràng trong chuyện tình cảm, không thích mập mờ cho nên hôm nay Giang sẽ có đôi lời chia sẻ với mọi người. Thứ nhất, không bao giờ có chuyện, Giang dùng chuyện tình cảm cá nhân của mình ra để câu like câu vieư, hay PR cho bất kì một bộ phim nào cả. Thi thoảng mọi người cũng sẽ nhìn thấy Hương Giang và Đình Tú đi cùng với những người bạn chung của bọn mình. Bọn mình chia tay nhau nhưng bọn mình không có bỏ bạn bỏ bè. Thế nên việc đi ăn chung với những người bạn là chuyện hết sức bình thường. Còn lại, Giang không liên quan đến chuyện riêng tư hay tình cảm của Đình Tú nữa".

diễn viên Hương Giang, sao Việt, diễn viên Đình Tú

diễn viên Hương Giang, sao Việt, diễn viên Đình Tú

Hương Giang nói rõ khi bị nói giả vờ chia tay Đình Tú.

Vào ngày 14-9, Hương Giang và Đình Tú cùng xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Cánh diều vàng 2021. Trong khi Hương Giang một mình lẻ bóng, thì Đình Tú sánh đôi bên Huyền Lizzie. Cả hai cũng không có bất kì tương tác hay chụp ảnh chung như những đồng nghiệp khác.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.