Hỗn chiến tại Long An, 2 người tử vong tại chỗ

Thông tin pháp luật | Thanh Tâm (T/h) | 10:27 05/07/2021

BVCL - Ngày 5/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra vụ hỗn chiến trên địa bàn giữa hai băng nhóm thanh niên khiến 2 người tử vong.

Thông tin ban đầu, chiều 4/7, tại xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, 2 nhóm thanh niên do có mâu thuẫn từ trước đã hẹn gặp nhau để giải quyết.

hon-112-16254432353632001283459.jpg
Hai nhóm thanh niên tại Long An xảy ra hỗn chiến khiến 2 người tử vong tại chỗ

Khi tới điểm hẹn, 2 nhóm này xảy ra tranh cãi, sau đó lao vào đánh nhau. Các đối tượng dùng hung khí như dao, kiếm, mã tấu để truy đuổi, đâm chém nhau loạn xạ. Hậu quả, 2 người tử vong tại chỗ.

Sau vụ việc, các đối tượng tham gia hỗn chiến đã rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường điều tra vụ việc, lấy lời khai nhân chứng, xác minh danh tính các nạn nhân.  Công an Long An cũng đã bắt giữ một số đối tượng liên quan.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí21 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.