Hỏi để khỏe hơn số 14: Nhận biết, chăm sóc người bệnh mắc đột quỵ não và cơn tai biến mạch máu não thoáng qua

Sức khỏe | PV | 15:28 26/10/2022

BVCL - Đột quỵ hay còn gọi là Tai biến mạch máu não là căn bệnh cấp tính, xảy ra đột ngột. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu hiện nay gây ra tàn phế và tử vong cho người bệnh và cảnh báo người bệnh đột quỵ đang có xu hướng trẻ hóa. Tuy nhiên theo các chuyên gia cho biết, 70% đột quỵ hoàn toàn có thể phòng ngừa được. Vậy để phòng ngừa đột quỵ chúng ta phải làm như thế nào?

732614c26374a42afd65.jpg
Nhận biết, chăm sóc người bệnh mắc đột quỵ não và cơn tai biến mạch máu não thoáng qua”

Để tìm hiểu sâu hơn về cách nhận biết, chăm sóc người bệnh mắc đột quỵ não và cơn tai biến mạch máu não thoáng qua, hãy cùng trò với các chuyên gia của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong chương trình “Hỏi để khoẻ hơn” số 14.

Chương trình được phát trực tiếp trên kênh Fanpage và Youtube của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vào 15h00 Thứ 6, ngày 28/10/2022 với sự tham gia của BSNT. Lê Văn Thuỷ - Đơn vị Nội thần kinh, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Kính mời quý khán giả và quý đồng nghiệp chú ý theo dõi tham gia tương tác trực tuyến cùng chương trình bằng cách:

+ Like Fanpage Bệnh viện Đại học Y Hà Nội;

+ Share link sự kiện của chương trình.

+ Tham gia tương tác trao đổi cùng đội ngũ y, bác sĩ trong chương trình.

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội.

Địa chỉ:

- Cơ sở 1: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội;

- Cơ sở 2: Số 10 Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội;

Tổng đài tư vấn và đặt lịch khám: 𝟏𝟗𝟎𝟎𝟔𝟒𝟐𝟐.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thủ tướng Chính phủ chỉ thị tăng cường công tác truyền thông chính sách
BVCL - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà vừa ký Chỉ thị số 07/CT-TTg ngày 21/3/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác truyền thông chính sách.
 • Khởi tố, bắt giam Giám đốc trung tâm sát hạch lái xe ở Hòa Bình
  Pháp luật4 giờ trước
  BVCL - Ngày 21/3, thông tin từ VKSND tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Viết Tuấn (Giám đốc Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ ở xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn), ông Đỗ Hồng Quân (Tổ trưởng Giáo viên dạy lý thuyết) và ông Nguyễn Ngọc Khuyên (Tổ trưởng Giáo viên thực hành) thuộc trung tâm này về tội Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức.
 • Ngõ cụt của những kẻ lạc bước giang hồ
  Câu chuyện pháp đình4 giờ trước
  BVCL - Tô Nhựt Khanh (tự Phát, SN 1993, quê Tiền Giang) rẽ bước làm “anh chị” sau một vụ hủy hoại tài sản. Tiếng tăm của Khanh như thỏi nam châm hút nhiều thành phần bất hảo, gây án tạo rúng động, bất ổn địa phương. Trong phiên tòa xét xử Khanh, các bị cáo đều vô cùng ân hận vì sự bốc đồng, nông nổi nhất thời như ngõ cụt chặn đứng tương lai cuộc đời
 • Đoàn Thanh niên TANDTC kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  Tòa án8 giờ trước
  BVCL - Sáng 21/3, Đoàn Thanh niên TANDTC đã tổ chức Lễ mít tinh Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).