Hội bạn thân đột nhập penthouse bí mật tổ chức sinh nhật cho Ngô Kiến Huy

Văn hóa giải trí | Tường San | 06:53 02/07/2022

Ngô Kiến Huy đã được hội bạn thân dành cho một điều bất ngờ khá thú vị.

Cách đây ít giờ, Ngô Kiến Huy đã có tiệc sinh nhật mừng tuổi 34 tại gia cùng hội bạn thân bao gồm: Jun Phạm, Khả Như, Sam... Vì lịch trình của nam ca sĩ khá kín nên những người bạn của anh đã "đột nhập" vào căn penthouse trị giá 22 tỷ đồng để chuẩn bị mọi thứ cho anh chàng.

Trong thời gian đó, Ngô Kiến Huy vẫn miệt mài trên phim trường mà không hay biết chuyện gì đang diễn ra. Mãi đến khi về nhà và mở cửa nhà, chính chủ ngỡ ngàng khi thấy bạn bè tề tựu đông đủ. Nam ca sĩ trêu ghẹo mọi người dù chuẩn bị mọi thứ hoành tráng nhưng thực đơn bữa tiệc chỉ bao gồm những món ăn giảm cân.

,ca sĩ ngô kiến huy,sao

Ngô Kiến Huy được hội bạn thân bí mật đột nhập nhà xịn để tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mình

,ca sĩ ngô kiến huy,sao

,ca sĩ ngô kiến huy,sao

,ca sĩ ngô kiến huy,sao

,ca sĩ ngô kiến huy,sao

Dù là sinh nhật Ngô Kiến Huy nhưng hội bạn cứ nghĩ mình là chủ nhân bữa tiệc vì tự trang trí và quậy banh nóc trong lúc chờ chính chủ

Hài hước nhất là Jun Phạm tuy là khách mời nhưng cứ ngỡ mình mới là chính chủ. Anh liên tục hỏi nơi nào có giường để mình vào ngủ vì mất nhiều công sức trang trí cho buổi tiệc. Còn Sam thì hào hứng kể: "Tụi em đã thành công tập kích nhà anh Huy, anh cảm động bật khóc rưng rưng nước mắt nhưng vẫn không quên đòi quà các khách mời. Bất ngờ nhất là cuối buổi tiệc chị Khả Như đã chôm về 1 bao tải đồ ăn, còn anh Jun thì không nể nang mà rinh luôn bó hoa của chủ tiệc trước sự bất ngờ và hoang mang của chủ nhà cùng các khách mời khác".


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề xuất áp dụng giá sàn trong khung thuế bảo vệ môi trường xăng dầu năm 2023
BVCL - Bộ Tài chính vừa công bố lấy ý kiến đối với dự thảo lần 2 Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn trong năm 2023.