Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhờ fan cứu vì pha trao ngược sasch nhưng nhận kết quả cười đau bụng

Văn hóa giải trí | Tường San | 20:24 14/08/2022

Màn cứu thần tượng của fan Đỗ Thị Hà thật không còn lời nào để diễn tả bởi không biết nên khóc hay nên cười.

Dù chỉ là khách mời trong đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 nhưng Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà bất ngờ trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ việc nàng hậu này được mời lên sân khấu trao giải phụ Người đẹp Áo dài cho thí sinh Đặng Thị Kim Thoa.

Không biết do bối rối hay thế nào mà hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trao ngược sasch cho thí sinh đoạt giải. Khi trao xong và chụp ảnh, nàng hậu vẫn không hề biết sự cố để có thể chỉnh lại cho nhân vật mà mình trao thưởng. Mãi đến một ngày sau đêm chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới nhận ra sự bất cẩn của mình và dí dỏm nhờ dân tình cứu nguy cho mình. Cô viết: "Các bà vui vẻ quay ngang màn hình ra xem được không, tui xin lỗi, lúc đó túng quá nên đeo ngược bên".

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao việt

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao việt

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao việt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vô ý trao sash ngược cho thí sinh đạt giải Người đẹp Áo dài.

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao việt

Hoa hậu Việt Nam 2020 đã phải cầu cứu cư dân mạng cực dễ thương.

hoa hậu Đỗ Thị Hà, sao việt

Cư dân mạng cũng nhiệt tình giúp nàng hậu nhưng đây là cái kết cười méo miệng.

Trước lời nhờ vả khá dễ thương của nàng hậu, cư dân mạng cũng ra tay trượng nghĩa cứu cánh cho người đẹp. Thế nhưng, nhìn ảnh rồi hẳn nàng hậu cười méo miệng. Bởi các netizen đã đảo ngược bức ảnh, dải băng Người đẹp Áo dài đã nhìn thuận mắt hơn nhưng toàn khung ảnh thì chổng ngược đầu xuống. Lầy lội thế này hẳn chỉ có thể là fan của Đỗ Thị Hà mới làm nổi mà thôi.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thanh tra Chính phủ xác minh tài sản 30 người có chức vụ
BVCL - Thanh tra Chính phủ sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 30 cán bộ, công chức có phụ cấp chức vụ từ 0,9 trở lên tại 7 bộ, ngành trên để xác minh tài sản. Trong đó có 8 người ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 5 người ở Bộ Tài nguyên và Môi trường, 5 người ở Bộ Xây dựng và các đơn vị còn lại mỗi nơi 3 người.