Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể nam sinh 17 tuổi sau một ngày mất tích

Thông tin pháp luật | T.Trang T/h | 11:34 19/03/2022

BVCL - Sau một ngày nỗ lực tìm kiếm, chiều 18/3, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể em Đ. dưới cầu Khe Cấy.

Chiều 18/3, thông tin từ Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể nam sinh lớp 11 dưới cầu Khe Cấy.

Tìm thấy thi thể nam sinh 17 tuổi sau một ngày mất tích - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: CTV)

Trước đó một ngày, người dân xã Sơn Phú phát hiện chiếc xe đạp cùng đôi dép bỏ lại trên bờ cầu Khe Cấy (xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn) nên trình báo chính quyền địa phương.

Nạn nhân được xác định là L.H. Đ. (17 tuổi, học sinh lớp 11, Trường THPT Hương Sơn).

Sau một ngày tìm kiếm, thi thể nam sinh được tìm thấy dưới cầu.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nam sinh Đ. tử vong do nhảy cầu tự tử.

Theo
Copy Link

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đường sắt tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5
BVCL - Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu trên các tuyến, đặc biệt là đến các tỉnh thu hút lượng khách du lịch.
 • TAND huyện Thường Xuân xác định nâng cao chất lượng xét xử là nhiệm vụ trọng tâm
  Tòa án15 phút trước
  BVCL - Năm 2023, TAND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) phấn đấu đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng xét xử các loại án, bảo đảm các vụ án được giải quyết trong hạn luật định, không có trường hợp xét xử oan, không bỏ lọt tội phạm, đảm bảo quyền lợi cho Nhà nước và nhân dân.
 • Những tình huống pháp lý trong vụ 4 tiếp viên mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
  Tin nhanh 24h4 giờ trước
  BVCL - Phóng viên Báo Công lý đã ghi nhận ý kiến một số luật sư về những tình huống pháp lý có thể xảy ra xung quanh vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam gây xôn xao dư luận những ngày qua.
 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng có cần thiết?
  Tư vấn19 giờ trước
  BVCL - Bạn đọc Thanh Bình hỏi: Vợ chồng tôi đã kết hôn được 2 năm. Trước khi kết hôn, nhà nội cho tôi 1 căn nhà và sau đó cả 2 đã về đó sống. Tuy nhiên thời gian gần đây cả 2 đã không còn tiếng nói chung. Tôi có tâm sự với bạn bè và được mọi người nói về chuyện lập vi bằng trong quan hệ hôn nhân để tránh trường hợp xấu xảy ra. Vậy xin hỏi Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng trong quan hệ hôn nhân có cần thiết? Cách thức lập vi bằng thỏa thuận về tài sản chung, riêng của vợ chồng?