Hà Nội: Va chạm với xe 45 chỗ, người phụ nữ đi xe máy tử vong

Xã hội | Hồng Nhung | 14:49 27/04/2022

BVCL - Khi đang điều khiển phương tiện qua ngã ba Núi Trúc - Kim Mã, người phụ nữ đi xe máy đã va chạm với xe khách loại 45 chỗ.

tn.png
Camera hành trình ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng

Sáng 27.4, Đội Cảnh sát giao thông số 2 - Công an TP.Hà Nội cho biết, vào khoảng 8h cùng ngày tại ngã tư Kim Mã - Núi Trúc thuộc địa phận phường Kim Mã, quận Ba Đình đã xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Theo đó, ôtô khách 45 chỗ mang biển kiểm soát 29B- 412XX di chuyển trên đường Kim Mã hướng Kim Mã đi Nguyễn Thái Học đã va chạm với xe máy SH mang biển kiểm soát 29S1- 835XX (chưa rõ người điều khiển và hướng đi).

kn(1).jpg
Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 1 người tử vong

Hậu quả, vụ tai nạn giao thông khiến người phụ nữ điều khiển xe SH tử vong. Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 2 đang phối hợp với Công an phường Kim Mã và Công an quận Ba Đình tiến hành bảo vệ hiện trường.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được xác minh, làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h3 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h3 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.