Gặp tình huống bạn trai bắt cá hai tay, Phương Trinh Jolie khuyên chị em: 'Không có buồn tiếc gì cái của đó hết'

Văn hóa giải trí | Vian | 14:47 26/08/2022

Phương Trinh Jolie khuyên các chị em khi gặp phải trường hợp này không có gì phải buồn.

Mới đây, Phương Trinh Jolie đã đăng tải một đoạn clip dành lời khuyên cho hội chị em khi gặp tình huống bạn trai bắt cá hai tay xong xin lỗi.

Trước tình huống này, Phương Trinh Jolie nói: "Phụ nữ con gái yêu vô cái là dễ dàng mền lòng dữ lắm. Mấy ổng có lỗi xong rồi mấy ổng xin lỗi, khóc lóc mấy câu là tha thứ liền. Nhưng mà không được nha, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Ngoại tình là bản năng nhưng mà chung thủy là một sự lựa chọn, không có buồn, không có tiếc gì cái của đó hết". Với màn ứng xử của Phương Trinh Jolie ai nấy cũng bày tỏ sự đồng tình.

Phương Trinh Jolie, sao Việt, Lý Bình

Phương Trinh Jolie khuyên chị em

Từ sau khi kết hôn, cuộc sống của Phương Trinh Jolie và Lý Bình luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Trên trang cá nhân, Phương Trinh Jolie thường đăng tải nhiều hình ảnh cuộc sống hôn nhân. Thời gian qua, người đẹp thường xuyên cùng gia đình đi du lịch. Không chỉ có hai vợ chồng, còn có mẹ Lý Bình và con gái của Phương Trinh Jolie cũng đồng hành trong các chuyến đi.

Phương Trinh Jolie, sao Việt, Lý Bình

Gia đình cô thường xuyên có những chuyến du lịch

Phương Trinh Jolie, sao Việt, Lý Bình

Phương Trinh Jolie mới tổ chức sinh nhật cho ông xã

Phương Trinh Jolie, sao Việt, Lý Bình

Cả hai lúc nào cũng tình tứ


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Diễn đàn Logistics Việt Nam 2022: Logistics xanh
BVCL - Sáng 26/11/2022, UBND TP. Hải Phòng và Bộ Công Thương phối hợp tổ chức khai mạc Diễn đàn Logistics Việt Nam 2022 với chủ đề "Logistics xanh".