Đón “cơn mưa” ưu đãi khi trải nghiệm VietinBank iPay Mobile

Doanh nghiệp | T.N | 11:18 14/09/2022

BVCL - Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo trong giao dịch tài chính trên ngân hàng số, VietinBank triển khai Chương trình “siêu khuyến mãi”: “Ngân hàng số vạn năng - Vạn quà tặng - Vạn người mê” có tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 6 tỷ đồng.

Để có cơ hội sở hữu các quà tặng bằng tiền mặt và hiện vật giá trị, khách hàng chỉ cần thực hiện tải ứng dụng VietinBank iPay trên kho ứng dụng AppStore hoặc Google Play sau đó tiến hành: Mở tài khoản online thông qua tính năng định danh trực tuyến (eKYC); Đăng ký và kích hoạt iPay; Đặt Alias tài khoản thanh toán lần đầu (xem hướng dẫn tại đây); Thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại lần đầu trên iPay...Chi tiết Chương trình khuyến mãi như sau:

Từ ngày 12/9/2022 đến 20/11/2022, khi khách hàng tham gia Chương trình Ngân hàng số vạn năng - Vạn quà tặng - Vạn người mê” sẽ được nhận ngay:

Gói quà tặng lên đến 150.000 VND bao gồm:

Tặng ngay 50.000 VND cho 500 khách hàng đầu tiên/ngày mở mới thành công gói tài khoản thanh toán qua kênh eKYC trên VietinBank iPay Mobile, có phát sinh giao dịch tài chính.

anh-kem-bai-viet.jpg

Tặng 50.000 VND cho 500 khách hàng đầu tiên/ngày đăng ký và kích hoạt VietinBank iPay, có phát sinh giao dịch tài chính (không áp dụng với khách hàng mở tài khoản qua eKYC đã nhận ưu đãi trên).

Tặng 50.000 VND cho 200 khách hàng đầu tiên/ngày thực hiện đặt biệt danh tài khoản Alias lần đầu.

Tặng 50.000 VND cho 200 khách hàng đầu tiên/ngày thực hiện thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại lần đầu tiên từ 300.000VND trên VietinBank iPay.

Ngày vàng ưu đãi: Giảm đến 500.000 VND khi sử dụng dịch vụ đặt mua trên VietinBank iPay Mobile

Thứ 3 vui chơi: Giảm 200.000 VND (nhập mã IPAY200) cho 500 khách hàng đầu tiên giao dịch đặt phòng khách sạn vào ngày thứ 3 hằng tuần trên VietinBank iPay Mobile (áp dụng cho đơn hàng từ 500.000 VND).

Thứ 6 giải trí: Giảm 50.000 VND (nhập mã IPAY50) cho 500 khách hàng đầu tiên giao dịch: đặt vé tàu, xe; giao hàng; tặng hoa tươi; mua vé xem phim; đặt taxi vào thứ 6 hằng tuần trên VietinBank iPay Mobile (áp dụng cho đơn hàng từ 100.000 VND).

Cơ hội sở hữu iPhone 13 Promax 256GB, tai nghe Airpods Pro 2021

Đặc biệt, khi khách hàng đăng ký mở mới gói tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC; đăng ký và kích hoạt iPay; đặt biệt danh tài khoản Alias và thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại từ 200.000 VND trên VietinBank iPay Mobile sẽ được tham gia quay số trúng thưởng. VietinBank sẽ tiến hành quay số hàng tuần để tìm ra khách hàng may mắn sở hữu những phần quà giá trị và hấp dẫn như: iPhone 13 Promax; tai nghe Airpods Pro…

Thể lệ của Chương trình xem tại đây

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận “cơn mưa” quà tặng, hãy dành 5 phút để đăng ký VietinBank iPay Mobile - “Ứng dụng công nghệ ngân hàng trên điện thoại tốt nhất” được The Asian Banker bình chọn & sử dụng các tính năng trên ứng dụng.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất, Tổng đài hỗ trợ khách hàng:1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

 • VietinBank - Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2022
  Doanh nghiệp7 tháng trước - GL
  BVCL - Xuất sắc vượt qua gần 50 đối thủ tầm cỡ bằng những chỉ số ấn tượng, VietinBank trở thành ngân hàng duy nhất được The Asian Banker vinh danh hạng mục Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2022. Lễ trao giải được công bố trên cầu truyền hình trực tiếp toàn thế giới vào chiều ngày 27/7/2022.

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đường sắt tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5
BVCL - Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu trên các tuyến, đặc biệt là đến các tỉnh thu hút lượng khách du lịch.
 • TAND huyện Thường Xuân xác định nâng cao chất lượng xét xử là nhiệm vụ trọng tâm
  Tòa ánmột giờ trước
  BVCL - Năm 2023, TAND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) phấn đấu đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng xét xử các loại án, bảo đảm các vụ án được giải quyết trong hạn luật định, không có trường hợp xét xử oan, không bỏ lọt tội phạm, đảm bảo quyền lợi cho Nhà nước và nhân dân.
 • Những tình huống pháp lý trong vụ 4 tiếp viên mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
  Tin nhanh 24h5 giờ trước
  BVCL - Phóng viên Báo Công lý đã ghi nhận ý kiến một số luật sư về những tình huống pháp lý có thể xảy ra xung quanh vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam gây xôn xao dư luận những ngày qua.
 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng có cần thiết?
  Tư vấn20 giờ trước
  BVCL - Bạn đọc Thanh Bình hỏi: Vợ chồng tôi đã kết hôn được 2 năm. Trước khi kết hôn, nhà nội cho tôi 1 căn nhà và sau đó cả 2 đã về đó sống. Tuy nhiên thời gian gần đây cả 2 đã không còn tiếng nói chung. Tôi có tâm sự với bạn bè và được mọi người nói về chuyện lập vi bằng trong quan hệ hôn nhân để tránh trường hợp xấu xảy ra. Vậy xin hỏi Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng trong quan hệ hôn nhân có cần thiết? Cách thức lập vi bằng thỏa thuận về tài sản chung, riêng của vợ chồng?