--Quảng cáo--- banner
 • Trao tặng 25 thùng phân loại rác 3 ngăn cho Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án
  Đời sống9 tháng trước - PV
  BVCL - Ngày 28/4/2022, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên TANDTC tổ chức trao tặng 25 thùng phân loại rác 3 ngăn cho Đoàn Thanh niên Học viện Tòa án để bố trí tại khuôn viên trường học, góp phần xây dựng môi trường công sở sạch đẹp, văn minh.
 • Đảng ủy, lãnh đạo TANDCC tại Hà Nội gặp mặt chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TANDCC
  Tòa án10 tháng trước - PV
  BVCL - Ngày 25/3/2022, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), Đảng ủy, lãnh đạo Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt với các đoàn viên, thanh niên trong cơ quan.
 • Hội nghị BCH Đoàn Thanh niên TANDTC mở rộng lần thứ nhất năm 2022
  Tòa án10 tháng trước - Thu Trang
  BVCL - Mới đây, Đoàn Thanh niên TANDTC đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng để Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, phương hướng hoạt dộng năm 2022; Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022); công tác tổ chức Đại hội các cơ sở đoàn trực thuộc, tiến tới Đại hội đoàn cơ quan TANDTC; nghiên cứu, tham mưu đề xuất Đảng ủy các nội dung hoạt động thanh niên giai đoạn 2022-2027.
 • An Giang: Phiên chợ 0 đồng, cho đi là còn mãi…
  Đời sốngmột năm trước
  BVCL - Với mong muốn trực tiếp là cầu nối để các nhà hảo tâm sẻ chia, lan tỏa tinh thần lá lành đùm lá rách, chung tay giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, ngay từ khi đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, Ban Chỉ huy Công an thành phố Long Xuyên đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ của đơn vị triển khai mô hình “Phiên chợ 0 đồng”.
 • E-magazine: Thư ký trẻ Tòa án nhân dân sẵn sàng cùng hỗ trợ Sài Gòn chống dịch
  PC Covid-19một năm trước
  BVCL - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều bạn trẻ là đoàn viên, thanh niên TAND đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ để hỗ trợ lực lượng y, bác sĩ trong công tác phòng chống dịch tại các khu cách ly tập trung, các khu vực phong tỏa, trong đó phải kể đến Trần Vũ, Thư ký TAND TP. Thủ Đức, anh cũng là một trong những cán bộ Đoàn cơ sở tiêu biểu, nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm.
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Bồi dưỡng lớp thanh niên mới đủ tâm, đủ tầm, đủ trí
  Tin nhanh 24hmột năm trước - PV
  BVCL - Đoàn thanh niên phải có cách làm mới, thu hút mọi tầng lớp thanh niên thông qua các hình thức phù hợp. Nếu phong trào chỉ có hình thức thì chúng ta đánh mất sự tín nhiệm và sự ủng hộ của thanh niên, điều đó không có lợi cho đất nước, cho nhân dân.
 • Đoàn thanh niên TANDTC tổ chức cuộc thi ảnh “Góc làm việc tôi yêu”
  Tòa ánmột năm trước - Thu Trang
  BVCL - Đoàn thanh niên TANDTC phát động và tổ chức cuộc thi ảnh “Góc làm việc tôi yêu”, hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/3/2021 và hưởng ứng “Tháng Thanh niên” .
 • Thi sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi
  Xã hộimột năm trước - HÀ MY
  BVCL - Để chào mừng 80 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), Ban Bí thư Trung ương Đoàn xây dựng kế hoạch triển khai Cuộc thi sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi. Đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam, người nước ngoài, không phân biệt lứa tuổi.
 • Tuổi trẻ TANDTC: Xứng đáng là lực lượng nòng cốt, xung kích trên mọi mặt trận
  Đời sốngmột năm trước - Thu Trang
  BVCL - Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, những năm qua, đoàn viên, thanh niên TANDTC đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh về mọi mặt, từ chính trị tư tưởng đến tổ chức và hành động.
 • Đoàn Thanh niên TANDTC phối hợp tổ chức Giải bóng đá chào mừng đại hội Đảng
  Tòa án2 năm trước - Đỗ Việt
  (BVCL) - Ngày 27/6, tại sân bóng Thành Phát (Hà Nội) Đoàn Thanh niên TANDTC phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bộ Tư Pháp, Văn phòng Quốc hội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Giải bóng đá “Chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng”.