Đỗ Thị Hà trổ tài catwalk trong buổi tổng duyệt Chung khảo Hoa hậu Việt Nam, đôi chân dài 1m11 ghi điểm tuyệt đối

Văn hóa giải trí | Tường San | 20:04 26/11/2022

Đôi chân dài và nuột nà đến nay vẫn là thế mạnh của Đỗ Thị Hà.

Là một trong số ít những nàng hậu sở hữu vẻ đẹp trong trẻo và vóc dáng "chuẩn chỉnh", nhất cử nhất động của Đỗ Thị Hà đều khiến công chúng phải để mắt đến. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô nàng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả vì nhan sắc thăng hạng và thường xuyên tham gia các hoạt động có ý nghĩa.

đỗ thị hà, sao việt, hoa hậu đỗ thị hà

Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng nhan sắc

Cho đến mới đây, tài khoản TikTok của Hoa hậu Việt Nam đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip về Đỗ Thị Hà. Theo đó, cô nàng đã trổ tài catwalk trong buổi tổng duyệt và khiến dân mạng phát sốt vì quá đỉnh cao. Bên cạnh những bước catwalk đầy ấn tượng và uyển chuyển, đôi chân dài 1m11 cũng là thứ khiến Đỗ Thị Hà ghi điểm tuyệt đối. Ngoài ra, thần thái và nhan sắc của nàng Hậu cũng được cư dân mạng khen ngợi hết lời về độ xuất sắc.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Đỗ Thị Hà gây sốt vì đôi chân gây mê của mình. Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cũng từng đưa ra lời nhận xét về cô: "Điểm khiến tôi ấn tượng nhất về ngoại hình của Đỗ Thị Hà là nụ cười đẹp và đôi chân phải nói xếp vào hàng cực phẩm, hiếm có khó tìm". Dưới phần bình luận của đoạn clip, khán giả cũng đã phải dành vô vàn lời khen cho Đỗ Thị Hà vì độ đỉnh cao.

đỗ thị hà, sao việt, hoa hậu đỗ thị hà

đỗ thị hà, sao việt, hoa hậu đỗ thị hà

Đôi chân dài của nàng Hậu gây sốt

đỗ thị hà, sao việt, hoa hậu đỗ thị hà

đỗ thị hà, sao việt, hoa hậu đỗ thị hà

Dù chỉ mang giày bệt và quay bằng camera thường, đôi chân của Đỗ Thị Hà vẫn nổi bần bật

đỗ thị hà, sao việt, hoa hậu đỗ thị hà

Cư dân mạng đã phải xuýt xoa không ngớt

đỗ thị hà, sao việt, hoa hậu đỗ thị hà

đỗ thị hà, sao việt, hoa hậu đỗ thị hà

Không quá lời khi nói Đỗ Thị Hà chính là nàng Hậu sở hữu đôi chân hiếm có khó tìm


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.