Điều tra thông tin Phó công an xã nổ súng bắn người bị thương

Tin nhanh 24h | Hải Phong | 06:00 06/09/2020

(BVCL) Cơ quan chức năng đang điều tra thông tin Phó công an xã nổ súng bắn khiến nam thanh niên lớp 12 bị thương.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 15 phút ngày 4/9, tại đội 11 Sa Hạ, xã Hoàng Nam, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Thời điểm trên, ông V. A. Đ.,Phó Trưởng Công an xã Hoàng Nam trên đường xuống kiểm tra địa bàn thì thấy một nhóm thanh niên đang tập trung ở khu vực cầu trên đường trục xã. Thấy vậy, ông Đ. đã dừng xe, hỏi về việc tập trung và yêu cầu nhóm thanh niên giải tán.

Tuy nhiên, Ngô Thế P. (17 tuổi, đang là học sinh lớp 12) không về và xảy ra cự cãi với ông Đức. Quá trình cự cãi, ông Đức đã rút súng bắn đạn cao su để thị uy.

Theo ông Đ. tường trình thì súng cao su đã bị cướp cò nên viên đạn cao su găm vào vai của P.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt xác minh, điều tra vụ việc, đông thời đưa người bị thương đi khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng còn thu giữ được một viên đạn cao su.

Kết quả thăm khám cho thấy, trên vai nạn nhân có vết thương rộng khoảng gần 2cm nhưng ở phần mềm, không gây thương tích nặng.

Thông tin Phó Công an xã bán người bị thương sau đó nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội
Thông tin Phó Công an xã bán người bị thương sau đó nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội

Đến khoảng 21 giờ tối qua (4/9), trên mạng xã hội xuất hiện clip và thông tin về việc rất đông người dân địa phương đã kéo đến UBND xã Hoàng Nam để yêu cầu làm rõ việc ông V. A. Đ., Phó Trưởng Công an xã rút súng bắn khiến nam một thanh niên bị thương.

Ngày 5/9, trao đổi với báo chí, ông Trần Văn Dương, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng cho biết đã nắm bắt được thông tin trên và chỉ đạo cơ quan chức năng huyện điều tra, xác minh để xử lý nghiêm theo quy định.

Theo Giám đốc Công an tỉnh Nam Định, Công an huyện Nghĩa Hưng và phòng chuyên môn đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.