Diễn viên Minh Hà tái xuất sau 7 năm, hé lộ tình tiết hot chưa lên sóng của 'Hành trình công lý'?

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:08 26/11/2022

Sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên/MC Minh Hà bất ngờ chia sẻ về việc tái xuất trong phim 'Hành trình công lý'.

"Hành trình công lý" đang là một trong những bộ phim Việt hot, nhận được nhiều sự quan tâm. Hiện tại, ngoài dàn diễn viên Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, NSND Như Quỳnh, Doãn Quốc Đam, Tiến Lộc, Kim Oanh, Thu Huyền... thì vẫn có những nhân vật chưa lộ diện.

Nhiều người đoán phim có khả năng xuất hiện nghệ sĩ Trung Anh, diễn viên Anh Tuấn (nhân vật giấu mặt gọi điện đe dọa Hoàng - Việt Anh)... và có cả Minh Hà.

Mới đây, Minh Hà đăng ảnh bên dàn diễn viên ăn tiệc cùng Tiến Lộc, Anh Tuấn, Huyền Trang (vai Hà - từng có cảnh nóng bỏng với Việt Anh, hiện đã chết). Cô viết: "Xin chào. Lời chào sau 7 năm thợ lặn. Cám ơn Minh Hà đã kéo Minh Hà ra".

 Minh Hà, Hành trình công lý, phim việt

Minh Hà chụp cùng dàn diễn viên "Hành trình công lý", đánh dấu sự tái xuất sau 7 năm.

 Minh Hà, Hành trình công lý, phim việt

Anh Tuấn cũng được dự đoán là nhân vật "ông trùm" giấu mặt chưa xuất hiện của phim.

Chuyện phim "Hành trình công lý" xoay quanh Phương - một nữ luật sư đã từ bỏ sự nghiệp đầy hứa hẹn để trở thành hậu phương vững chắc chăm sóc gia đình. Chồng của Phương là Hoàng, thông minh, tài giỏi, biết quan tâm đến vợ con, sự nghiệp trên đà thăng tiến khi sắp trở thành Tổng Giám đốc một tập đoàn nhà nước. Nhưng đúng lúc mọi thứ hoàn hảo với Phương thì cô nhận được 1 đoạn clip ghi lại cảnh giường chiếu của Hoàng và một cô gái xa lạ. Ngay sau đó, Hoàng còn bị tình nghi giết nhân tình là Hà, tài sản cũng mất trắng... Hiện phim vẫn đang lên sóng, xoay quanh những tình huống vô cùng hấp dẫn.

 Minh Hà, Hành trình công lý, phim việt

 Minh Hà, Hành trình công lý, phim việt

"Hành trình công lý" kể về việc cuộc đời của nữ luật sư tên Phương.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.