Đắk Lắk: Đột kích 5 quán bar, phát hiện hàng chục đối tượng dương tính với chất ma túy

Tin nhanh 24h | Ngọc Anh | 22:31 05/08/2022

BVCL - Ngày 5/8, Thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đồng loạt kiểm tra 5 quán bar trên địa bàn thành phố, phát hiện 21 đối tượng dương tính với chất ma túy và đang tiếp tục cũng cố hồ sơ để xử lý vi phạm của các cơ sở theo quy định của pháp luật.

5 quán bar bị kiểm tra gồm: Tuấn Vũ (hẻm 20, đường Ngô Quyền), Friends Beer - Club (đường Nguyễn Đình Chiểu), Monaco Beer - Club (đường Lý Thái Tổ), Bar Liberty (đường Trần Hữu Dực) và Diamond Beer Club (đường Phan Chu Trinh)

Theo đó, 23 giờ ngày 4/8, Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh và Đội kiểm tra liên ngành trật tự, văn hóa xã hội thành phố huy động hơn 300 cán bộ, chiến sĩ kiểm tra đồng loạt 5 quán bar.

z3621509690002_c45e7e734059e5272f9c588a31a676b1(1).jpg
Một trong năm quán Bar bị lực lượng chức năng kiểm tra

Tại thời điểm kiểm tra, 5 cơ sở đều đang hoạt động với hơn 400 khách. Có 3 cơ sở có vũ công đang biểu diễn, MC dẫn chương trình và DJ chỉnh nhạc. Qua kiểm tra, ghi nhận một số vi phạm như đa số đều không có hóa đơn, chứng từ, nguồn gốc xuất xứ rượu, bia, thuốc lá, có 4 cơ sở không có hồ sơ hợp đồng lao động cho nhân viên, vi phạm các quy định về công tác PCCC&CNCH.

Qua test nhanh, cơ quan chức năng phát hiện 21 trường hợp khách và nhân viên dương tính với chất ma túy. Trong đó, phát hiện 1 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tạm giữ 6 gói thảo mộc cần sa tại nơi ở của đối tượng. Công an TP Buôn Ma Thuột đã bắt khẩn cấp đối tượng này để điều tra.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.