Đắk Lắk: Bắt giữ đối tượng dùng kéo đâm người tình rồi đốt luôn 3 xe máy

Thông tin pháp luật | Anh Phạm | 17:05 29/11/2022

BVCL - Ngày 29/11, Công an huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa di lý đối tượng truy nã Tạ Thanh Sơn (SN 1973, trú tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) từ tỉnh Đồng Tháp về địa phương để xử lý về tội danh "Cố ý gây thương tích" và "Hủy hoại tài sản".

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2021, Sơn và nạn nhân trú ở huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk nảy sinh tình cảm và chung sống với nhau như vợ chồng tại nhà người phụ nữ đó.

Đến đầu tháng 2/2022, hai người xảy ra mâu thuẫn vì Sơn nghi ngờ nạn nhân đã yêu người khác nên Sơn bỏ về quê. Sau đó, Sơn quay lại và nói vẫn còn tình cảm muốn cưới thì bị nạn nhân từ chối.

z3919963968657_c8515b25efe9fb80ba569b6d466ab8a0.jpg
Đối tượng Tạ Thanh Sơn bị bắt giữ khi đang lẫn trốn tại tỉnh Đồng Tháp.

Bực tức vì bị từ chối, Sơn đã lấy 1 cái kéo đâm nhiều nhát vào lưng, vai của nạn nhân, gây thương tích với tỉ lệ 12%. Thấy mẹ bị đâm, con gái nạn nhân vào can ngăn thì bị Sơn đâm kéo trúng vào vùng mặt gây thương tích 6%.

Không dừng lại ở đó, Sơn ra ngoài sân đốt 1 xe mô tô mượn của người quen tại xã Ea Kuăng, huyện Krông Pắc, thấy trong sân còn 2 chiếc xe mô tô khác, Sơn dắt lại gần xe đang cháy và đốt luôn 2 chiếc xe trên gây thiệt hại tổng cộng hơn 28 triệu đồng.

Sau khi gây án, Sơn bỏ trốn khỏi địa bàn và bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Krông Pắc ra quyết định truy nã về tội danh Cố ý gây thương tích và Hủy hoại tài sản.

Khi đối tượng đang lẩn trốn tại ấp An Hòa, xã Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp thì bị lực lượng Công an huyện Krông Pắc bắt giữ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.