Đà Nẵng: Hai chiến sỹ công an bị chém khi làm nhiệm vụ

Thông tin pháp luật | Tào Đạt (T/h) | 05:34 10/03/2021

BVCL - 2 chiến sỹ công an ở Đà Nẵng bị một người chém nhiều nhát trong khi làm nhiễm làm nhiệm vụ.

Công an phường An Hải Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) thông tin, đến chiều 9/3, 2 chiến sĩ bị thương đã được các bác sĩ cho về dưỡng thương tại nhà sau một ngày điều trị.

znews-photo-zadn-vn_cs(1).jpg
Một trong hai chiến sỹ công an vị chém. Ảnh: Cơ quan công an

Thông tin ban đầu, tối 8/3, Công an phường An Hải Đông cử 4 cán bộ, chiến sĩ đến nhà dân ở đường Ngô Quyền để giải quyết vụ gây rối trật tự.

Theo đó, đối tượng Trịnh Hải Long (41 tuổi, người địa phương) cầm dao đập phá tài sản trong gia đình và dọa giết người nhà. Khi thấy công an đến, Long vung dao tấn công.

Hậu quả, thượng úy Văn Tấn Thanh Danh bị thương ở mặt và thượng úy Trần Đức Huy bị thương ở trán.

Sau đó, đối tượng đã bị lực lượng chức năng khống chế, tước dao và đưa về trụ sở. Hai chiến  bị thương được người dân đưa đến bệnh viện điều trị.

Cơ quan công an cho biết, Long có tiền sử bệnh tâm thần nên sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã đưa đối tượng đến điều trị tại bệnh viện.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bình Định xin ý kiến Bộ TNMT về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu thi công cao tốc Bắc – Nam
BVCL - Ngày 6/12, UBND tỉnh Bình Định đã có công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét chỉ đạo, hướng dẫn về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu, bãi đổ thải phục vụ dự án Đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021- 2025, đoạn qua địa bàn tỉnh này.