Đà Nẵng: Hai chiến sỹ công an bị chém khi làm nhiệm vụ

Thông tin pháp luật | Tào Đạt (T/h) | 05:34 10/03/2021

BVCL - 2 chiến sỹ công an ở Đà Nẵng bị một người chém nhiều nhát trong khi làm nhiễm làm nhiệm vụ.

Công an phường An Hải Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) thông tin, đến chiều 9/3, 2 chiến sĩ bị thương đã được các bác sĩ cho về dưỡng thương tại nhà sau một ngày điều trị.

znews-photo-zadn-vn_cs(1).jpg
Một trong hai chiến sỹ công an vị chém. Ảnh: Cơ quan công an

Thông tin ban đầu, tối 8/3, Công an phường An Hải Đông cử 4 cán bộ, chiến sĩ đến nhà dân ở đường Ngô Quyền để giải quyết vụ gây rối trật tự.

Theo đó, đối tượng Trịnh Hải Long (41 tuổi, người địa phương) cầm dao đập phá tài sản trong gia đình và dọa giết người nhà. Khi thấy công an đến, Long vung dao tấn công.

Hậu quả, thượng úy Văn Tấn Thanh Danh bị thương ở mặt và thượng úy Trần Đức Huy bị thương ở trán.

Sau đó, đối tượng đã bị lực lượng chức năng khống chế, tước dao và đưa về trụ sở. Hai chiến  bị thương được người dân đưa đến bệnh viện điều trị.

Cơ quan công an cho biết, Long có tiền sử bệnh tâm thần nên sau khi xảy ra vụ việc, gia đình đã đưa đối tượng đến điều trị tại bệnh viện.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thanh tra Chính phủ xác minh tài sản 30 người có chức vụ
BVCL - Thanh tra Chính phủ sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 30 cán bộ, công chức có phụ cấp chức vụ từ 0,9 trở lên tại 7 bộ, ngành trên để xác minh tài sản. Trong đó có 8 người ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 5 người ở Bộ Tài nguyên và Môi trường, 5 người ở Bộ Xây dựng và các đơn vị còn lại mỗi nơi 3 người.