Cửa hàng của 'Chị ong vàng' Thúy Quỳnh bị trộm cưa cửa khoắng đồ, thưởng nóng cho ai tìm được kẻ gian

Văn hóa giải trí | Vian | 16:37 18/09/2022

Được biết, rạng sáng ngày 17/9, kẻ trộm đã lẻn vào cửa hàng của gia đình MC Thúy Quỳnh.

Mới đây, "Chị ong vàng" Thúy Quỳnh tiết lộ về việc bị kẻ trộm đã cưa cửa vào tiệm thuốc thuộc sở hữu của gia đình nữ MC nằm tại địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy, kẻ gian đi xe SH, sau khi phá được cửa đã vào trong nhà, thực hiện hành vi trộm cắp.

"Theo camera ghi nhận thời điểm xảy ra trộm là lúc 2 giờ 9 phút ngày 17/9/2022. Tôi bị mất 1 laptop và khoảng hơn chục triệu đồng. Thời điểm đó, trong tiệm không có người”, Thúy Quỳnh kể.

Bên cạnh đó, cô cũng quyết định "thưởng nóng" cho ai bắt được kẻ trộm: "Thưởng nóng 50 triệu đồng cho ai bắt được tên trộm. Ai bắt được tên trộm hoặc cung cấp được thông tin chính xác hỗ trợ cơ quan chức năng bắt được tên trộm, gia đình chúng tôi xin cảm tạ bằng số tiền 50.000.000VNĐ (năm mươi triệu đồng). Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người để góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho toàn dân, cho xã hội!".

MC Thúy Quỳnh, Thúy Quỳnh, Chị ong vàng

Tiệm thuốc của gia đình MC Thúy Quỳnh bị kẻ xấu đột nhập.

MC Thúy Quỳnh, Thúy Quỳnh, Chị ong vàng

Thúy Quỳnh tuyên bố sẽ "thưởng nóng" 50 triệu đồng cho ai tìm ra được kẻ gian.

MC Thúy Quỳnh là một trong những gương mặt quen thuộc của VTV qua loạt chương trình 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao, Thi Tài Cùng Chị Ong Vàng,... Đến với khán giả nhí, cô hóa thân thành hình ảnh chị Ong Vàng cực duyên dáng và đáng yêu.

Sau 10 năm nổi tiếng với loạt chương trình nói trên, Thúy Quỳnh của hiện tại đã trở thành một cô gái vô cùng xinh đẹp. Ngoài nghề MC, người đẹp gốc Hà thành còn thử sức bản thân trong vai trò diễn viên, người mẫu ảnh,...

Cô từng tham gia một số phim truyền hình và được đánh giá cao về diễn xuất như Phụ Nữ Là Số 1, Thông Điệp Cuộc Sống, Cửa Sổ Thủy Tinh,...

MC Thúy Quỳnh, Thúy Quỳnh, Chị ong vàng

Hình ảnh Thúy Quỳnh từng làm "Chị ong vàng" dẫn chương trình.

MC Thúy Quỳnh, Thúy Quỳnh, Chị ong vàng

MC Thúy Quỳnh, Thúy Quỳnh, Chị ong vàng

MC Thúy Quỳnh, Thúy Quỳnh, Chị ong vàng

Hình ảnh xinh đẹp của MC Thúy Quỳnh.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.