Công ty quản lý bị điều tra sau ồn ào Park Min Young yêu đại gia tiền ảo

Văn hóa giải trí | Vian | 16:06 11/11/2022

Sau ồn ào chuyện tình cảm giữa Park Min Young và một đại gia tiền số ảo, mới đây, công ty quản lý của nữ diễn viên "Thư ký Kim sao thế" bị điều tra vì nghi có liên quan đến người đàn ông nhiều tai tiếng Kang Jong Hyun .

Truyền thông Hàn mới đây đưa tin, trụ sở của công ty Hook Entertainment bị cảnh sát điều tra suốt 5 giờ và thu giữ nhiều tài liệu. Đây là nơi quản lý hoạt động nghệ thuật của nữ diễn viên Park Min Young, nam ca sĩ Lee Seung Gi, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar - Yoon Yeo Jeong và một số nghệ sĩ khác.

Park Min Young và Kang Jong Hyun, Thư ký Kim sao thế, sao Hàn

Park Min Young và Kang Jong Hyun, Thư ký Kim sao thế, sao Hàn

Nguồn tin cho biết, vụ điều tra công ty Hook có thể liên quan tới đại gia tiền số Kang Jong Hyun - bạn trai cũ của Park Min Young. Trước đó vài ngày, ba công ty của Kang Jong Hyun cũng bị kiểm tra để làm rõ các sai phạm trong quá trình hoạt động.

Trước đó, truyền thông tung ảnh hẹn hò của nữ diễn viên Park Min Young với doanh nhân Kang Jong Hyun (sinh năm 1982). Tuy nhiên, điều trang tin này nhấn mạnh không phải quá trình hẹn hò mà lý lịch từng ngồi tù vì lừa đảo của Kang Jong Hyun cũng như đời sống trụy lạc của doanh nhân này.

Park Min Young và Kang Jong Hyun, Thư ký Kim sao thế, sao Hàn

Diễn viên Park Min Young và Kang Jong Hyun.

Ngay khi bị lộ chuyện hẹn hò, nữ diễn viên "Thư ký Kim sao thế" bị chỉ trích vì ham giàu, hẹn hò bất chấp quá khứ tai tiếng của bạn trai. Do đó, chuyện tình cảm của nữ diễn viên bị người hâm mộ phản đối gay gắt. Chỉ sau 1 ngày bị tung ảnh hẹn hò, Park Min Young lên tiếng khẳng định đã chia tay bạn trai vì không muốn làm ảnh hưởng tới sự nghiệp diễn xuất. Dù vậy, những tai tiếng của bạn trai khiến hình ảnh Park Min Young bị ảnh hưởng.

Kang Jong Hyun dính líu đến vụ án lừa đảo từ năm 2013 đến năm 2014. Theo cáo buộc, anh lừa đảo khoảng 3,5 tỷ won từ A Capital bằng cách gian dối báo cáo tài chính. Sau đó, Kang Jong Hyun bị buộc tội gian lận và giả mạo tài liệu cá nhân. Năm 2016, Tòa án quận trung tâm Seoul kết án Kang Jong Hyun 3 năm quản chế. Năm 2014 - 2015, anh vay một công ty tài chính và nuốt sạch số tiền hơn 10 tỷ won.

Park Min Young và Kang Jong Hyun không chỉ có mối quan hệ tình cảm mà còn là đối tác. Kang Jong Hyun đầu tư vào công ty quản lý của nữ diễn viên. Trong khi đó, chị gái của Park Min Young giữ vai trò CEO một trong số các công ty do Kang thành lập.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Công an đồng loạt kiểm tra 18 chi nhánh Công ty F88
BVCL - Công an tỉnh Bắc Giang đã kiểm tra hành chính về giấy phép kinh doanh, chấp hành các điều kiện về an ninh trật tự 18 địa điểm kinh doanh của Chi nhánh Công ty cổ phần kinh doanh F88