Con gái MC Thành Trung thi học sinh giỏi văn cấp Quận, vợ cũ Thu Phượng được khen vì nuôi dạy khéo

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:09 26/11/2022

Từng vất vả khi một thân một mình ôm con vào Sài Gòn lập nghiệp, nhưng giờ đây ca sĩ Thu Phượng đã gặt được quả ngọt. Ngoài những tài sản giá trị tậu được thì thành công lớn mà vợ cũ Thành Trung luôn tự hào là nuôi dạy con gái nên người.

Trên trang cá nhân mới đây, vợ cũ MC Thành Trung là ca sĩ Thu Phượng chia sẻ việc con gái đi thi học sinh giỏi văn cấp Quận: "Chúc gái yêu thi Văn cấp Quận thật tốt. Ba mẹ hết sức tự hào về con... Zon bảo: "Con viết vì đam mê thôi, ai ngờ được nhà Trường cử đi thi... Hi vọng bài thi trúng tủ cứ viết về tình cảm, nhất là mấy bài về mẹ ấy, con bao điểm cao ngay.

Thật ra nghe xong câu này, cứ giả vờ không có biểu cảm gì bên ngoài... nhưng thực ra trong lòng muốn trực trào nước mắt... Mẹ đã đi đúng con đường cần đi thì phải, đã chọn lựa và dạy con thật sự rất tốt từ tâm của con. Nếu thi tốt con khoe sẽ được đi thi cấp Thành Phố, con chỉ xin ba mẹ tặng 1 món quà là bộ vợt cầu lông, để cả nhà chơi với nhau... Chuyện nhỏ nhé cô bé Zon lém lỉnh".

Thành Trung, vợ cũ Thành Trung, con gái Thành Trung

Con gái Thành Trung đi thi học sinh giỏi văn cấp Quận.

Việc nuôi dạy con gái của ca sĩ Thu Phượng luôn được nhiều người ngưỡng mộ. Cô dành nhiều tâm huyết dạy dỗ và tình yêu thương cho con.

Thành Trung, vợ cũ Thành Trung, con gái Thành Trung

Thành Trung, vợ cũ Thành Trung, con gái Thành Trung

Thành Trung, vợ cũ Thành Trung, con gái Thành Trung

Con gái luôn là niềm tự hào của Thu Phượng.

Thành Trung, vợ cũ Thành Trung, con gái Thành Trung

Thành Trung, vợ cũ Thành Trung, con gái Thành Trung

Cha dượng cũng động viên bé Zon, hứa tặng bộ cầu lông đúng mơ ước của bé nếu thi tốt.

Thu Phượng chia tay MC Thành Trung dù có với nhau 1 con gái - bé Zon. Sau ly hôn, cả hai từng có thời gian khẩu chiến liên miên vì những khúc mắc trong quá khứ, nhưng rồi mọi chuyện đã có hồi kết vì con.

Khép lại hôn nhân dang dở, ồn ào với Thành Trung, Thu Phượng đưa con gái vào Sài Gòn bắt đầu cuộc sống mới. Hiện tại, nữ ca sĩ đã ổn định kinh tế, có cuộc sống ngọt ngào bên chồng ngoại quốc và con gái. MC Thành Trung và vợ mới cũng có hai cậu con trai kháu khỉnh.

Thành Trung, vợ cũ Thành Trung, con gái Thành Trung

Hậu hôn nhân đổ vỡ với Thành Trung, ca sĩ Thu Phượng có cuộc sống bình yên.

Thành Trung, vợ cũ Thành Trung, con gái Thành Trung

Thu Phượng cũng đã đăng ký kết hôn với chồng Tây vào năm 2020.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.