Cô gái trẻ xứ Nghệ giành Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2020

Văn hóa - Thể thao | T.T | 19:58 11/10/2020

(BVCL) Sau rất nhiều nỗ lực, nữ ca sĩ xinh đẹp, người vẫn được gọi là “Hoa khôi” của cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2020- Lê Minh Ngọc xuất sắc giành vị trí Á quân.

Được tổ chức đúng dịp Kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội và 66 năm ngày Giải phóng Thủ đô, cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2020 đã thu hút nhiều gương mặt trẻ có thực lực tham gia. Trong đó, Lê Minh Ngọc là một trong 3 thí sinh dòng nhạc âm hưởng dân gian vào chung kết cuộc thi. Cô gây ấn tượng đặc biệt khi là giọng hát thuần dân gian, trong khi các thí sinh khác đều hát dân gian đương đại.

Cô gái trẻ xứ Nghệ giành Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2020 - Ảnh 1.

Cùng NSƯT Tố Nga luôn sát cánh cùng Lê Minh Ngọc

Minh Ngọc được gọi là Hoa khôi của cuộc thi, nhiều đánh giá từ khán giả cho rằng đây sẽ là lợi thế lớn để cô có thể tiến xa trên con đường sự nghiệp sau này. Cô sinh viên năm cuối trường Đại học văn hoá nghệ thuật Quân Đội cũng chỉ dám nhận mình thuộc diện… ưa nhìn. Lê Minh Ngọc khiêm tốn nói, cô có giọng hát ngọt, mượt là nhờ… quê hương mình. Lê Minh Ngọc sinh ra ở mảnh đất xứ Nghệ, chất mộc mạc, giản dị ấy vẫn luôn hiện hữu trong con người cô. 

Cô gái trẻ xứ Nghệ giành Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2020 - Ảnh 2.

Dù đang là sinh viên nhưng Lê Minh Ngọc cũng đi hát khá nhiều và từng ra MV đầu tay "Mẹ quê" - một sáng tác của NSƯT Tố Nga phổ thơ của nhà thơ, Anh hùng lao động Nguyễn Đăng Giáp rất được khán giả đón nhận.

Mới 20 tuổi, trước mắt, cô muốn dồn tâm sức, thời gian của mình vào phát triển sự nghiệp ca hát. Mơ ước của Lê Minh Ngọc là một sự nghiệp thăng hoa và một cuộc sống riêng tư thật yên bình. Ngôi vị Á quân của cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội là đòn bẩy cho cô gái tuổi đôi mươi mạnh mẽ tiến bước trong sự nghiệp để tìm kiếm thành công.

Cô gái trẻ xứ Nghệ giành Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2020 - Ảnh 3.

Kết quả cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2020:

Bùi Dương Thái Hà đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân của chương trình này.

Giải nhì thuộc về 2 thí sinh Lê Minh Ngọc và Ngọc Hà.

Đồng giải ba gồm Quốc Tuấn, Hữu Trung và Thu Thuỷ.

Bốn thí sinh còn lại gồm Tuấn Ngọc, Phúc Minh, Linh Phương và Ân Minh Hằng được giải khuyến khích.

Ngoài ra, giải phụ bài hát hay nhất về Hà Nội thuộc về Xẩm chợ Đồng Xuân của thí sinh Ngọc Hà.

FLI_4360


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Huyện đảo Bạch Long Vĩ được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen
BVCL - Dù còn những khó khăn so với đất liền, song hàng chục năm qua, cán bộ, chiến sỹ, quân và dân huyện đảo Bạch Long Vỹ luôn đoàn kết, vươn khơi bám biển, chắc tay súng, vững tay chèo, bảo vệ, xây dựng và phát triển đảo quê hương, góp phần giữ vững chủ quyền quốc gia.