Choáng với nhan sắc của mỹ nhân 'Chuyện tình Paris' sau gần 20 năm

Văn hóa giải trí | Tường San | 21:08 13/08/2022

Nữ diễn viên Kim Jung Eun khiến cho nhiều người bất ngờ vì diện mạo thay đổi quá nhiều so với thời còn nổi tiếng.

Vừa qua,Kim Jung Eun có cập nhật trang cá nhân với hình ảnh mới. Trong hình cô để mặt mộc, xõa tóc khoe cận cảnh nhan sắc ở tuổi U50. Trải qua nhiều năm tháng, Jung Eun không còn giữ được diện mạo như thời ở đỉnh cao của sự nghiệp. Cô được nhận xét khác nhiều với hình ảnh lúc đóng "Chuyện tình Paris".

kim jung eun, chuyện tình paris, sao hàn

Kim Jung Eun khoe diện mạo thay đổi nhiều so với thời kỳ ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Kim Jung Eun vào làng giải trí vào năm 1996. Cô được khán giả biết đến qua các bộ phim như "Lovers", "I am Legend", "Cặp đôi hoàn cảnh", "Nước mắt phụ nữ", "Chuyện tình Paris"... Tuy nhiên vì diện mạo xuống dốc nghi vấn do thẩm mỹ mà Jung Eun không còn có được hào quang như xưa. Từ năm 2010, sự nghiệp của Kim Jung Eun bỗng chững lại.

kim jung eun, chuyện tình paris, sao hàn

kim jung eun, chuyện tình paris, sao hàn

Nữ diễn viên 48 tuổi này ở thời điểm đóng "Chuyện tình Paris".

Về đời tư, Kim Jung Eun từng có mối tình không thành với tài tử Lee Seo Jin. Đến năm 2016, cô lên xe hoa với tài phiệt người Mỹ gốc Hàn. Kể từ khi kết hôn cho tới nay, Jung Eun có cuộc sống hạnh phúc. Cô thường xuyên đăng tải những tấm hình vui vẻ lên mạng xã hội. Mặc dù thỉnh thoảng mới tham gia đóng phim và show truyền hình nhưng Kim Jung Eun bằng lòng với cuộc sống bây giờ của mình. Điều làm cô sung sướng nhất là cưới được người đàn ông hiểu cô hơn cả một người bạn gái thân thiết.

kim jung eun, chuyện tình paris, sao hàn

kim jung eun, chuyện tình paris, sao hàn

Một số hình ảnh khác của Kim Jung Eun.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề nghị Quốc hội cho phép tiếp tục thực hiện một số biện pháp chống dịch COVID-19 đến 31/12/2023
Thừa ủy quyền của Thủ tướng, quyền Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan vừa ký báo cáo gửi Quốc hội về đánh giá việc thực hiện quy định tại Nghị quyết số 30/2021 kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV về các chính sách phòng, chống dịch bệnh COVID-19.