Cát Phượng 'bắt trend' hot của Hoàng Yến Chibi, phản ứng thế nào khi có người nhắc chuyện chia tay?

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 16:39 06/11/2022

Phản ứng của Cát Phượng khi có người nhắc đến chuyện chia tay đang gây chú ý.

Sau thời gian dài gắn bó, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã chính thức đường ai nấy đi vào đúng ngày Valentine. Ngay sau khi công khai thông tin này trước công chúng, ai nấy cũng cảm thấy vô cùng tiếc nuối và xót xa. Kể từ đó trở đi, nhất cử nhất động của cả 2 cũng nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ngày qua, cả 2 cũng đã có nhiều hoạt động nổi bật khiến công chúng chú ý.

cát phượng, kiều minh tuấn, sao việt

Hậu chia tay, cuộc sống của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng được nhiều người chú ý

Cho đến mới đây, trên trang TikTok của mình, Cát Phượng đã đăng tải một đoạn clip bắt trend đang rất hot của Hoàng Yến Chibi. Theo đó, cô đã nhép lại lời hát về việc chia tay trong ca khúc này. Bên cạnh đó, cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen vì tài diễn xuất vô cùng nhập tâm. Ở hiện tại, Cát Phượng cũng ngày càng tươi tắn và trẻ trung hơn hậu chia tay Kiều Minh Tuấn. Đặc biệt hơn, khi có người nhắc lại chuyện cô chia tay Kiều Minh Tuấn: "Thì chia rồi đó". Ngay sau đó, nữ diễn viên đã có phản ứng đáng chú ý là để lại bình luận cười thay vì nói gì đó.

Đây cũng là lần hiếm hoi Cát Phượng nhắc đến chuyện chia tay sau quyết định đường ai nấy đi với Kiều Minh Tuấn. Nhìn nữ diễn viên dần vui vẻ sau mối tình đáng tiếc, cư dân mạng cũng cảm thấy an lòng phần nào. Ở thời điểm hiện tại, Cát Phượng vẫn đang tận hưởng cuộc sống của riêng mình và được khán giả thêm phần yêu mến.

cát phượng, kiều minh tuấn, sao việt

cát phượng, kiều minh tuấn, sao việt

Cô khoe diện mạo trẻ trung hết nấc

cát phượng, kiều minh tuấn, sao việt

Đây là lần hiếm hoi Cát Phượng trả lời về chuyện chia tay

cát phượng, kiều minh tuấn, sao việt

Càng ngày, Cát Phượng càng thăng hạng nhan sắc


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.