Ca sĩ Nguyệt Thu qua đời, hưởng dương 49 tuổi

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:12 09/11/2022

Minh Quân đã thông báo về tin buồn ca sĩ Nguyệt Thu qua đời.

Mới đây, ca sĩ Minh Quân thông báo đến bạn bè, đồng nghiệp thông tin ca sĩ Nguyệt Thu đã qua đời: "R.I.P. Nữ ca sỹ Nguyệt Thu đã ra đi vào trưa nay ngày 8.11.2022, hưởng dương 49 tuổi. Chị đã gắng gượng, chịu đau đớn nhiều. Ra đi thanh thản chị nhé. Mọi người luôn yêu quý chị".

ca sĩ Nguyệt Thu qua đời, ca sĩ Nguyệt Thu, Nguyệt Thu

ca sĩ Nguyệt Thu qua đời, ca sĩ Nguyệt Thu, Nguyệt Thu

Minh Quân thông báo ca sĩ Nguyệt Thu đã qua đời.

Ca sĩ Nguyệt Thu từng hoạt động tại Hà Nội, sau cùng chồng và gia đình chuyển sinh sống và giảng dạy âm nhạc tại TP.HCM. Khi biết nữ ca sĩ bị ung thư giai đoạn cuối, Minh Quân đã kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ Nguyệt Thu. Tối ngày 7/11, Minh Quân và bạn bè đã tổ chức đêm nhạc ủng hộ ca sĩ Nguyệt Thu và nhận được số tiền quyên góp từ nhiều đồng nghiệp như ca sĩ Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Tấn Minh, Quang Hà...

ca sĩ Nguyệt Thu qua đời, ca sĩ Nguyệt Thu, Nguyệt Thu

Hình ảnh ca sĩ Nguyệt Thu khi bị ung thư giai đoạn cuối.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.