BXH Top 10 người ảnh hưởng tháng 10/2022: Thiên Ân dẫn đầu, Anh Tú 'vượt mặt' Sơn Tùng

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:33 01/12/2022

Những cái tên như Thiên Ân, Anh Tú, Sơn Tùng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng.

Đến hẹn lại lên, sau thời gian chờ đợi, BXH Top 10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật nhất trên Social Media tháng 10/2022 đã chính thức được công bố cùng những cái tên quen thuộc đối với khán giả. Đáng ngạc nhiên, trong lần này, Hoa hậu Thiên Ân đã trở thành người dẫn đầu với sức ảnh hưởng cực khủng và vượt mặt hàng loạt cái tên đình đám khiến cho cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Sau Thiên Ân, vị trí thứ 2 bất ngờ thuộc về Anh Tú - chồng của Diệu Nhi. Đây cũng là thành tích vượt trội của anh chàng trong tháng vừa qua. Và đồng thời, kết quả này cũng giúp Anh Tú "vượt mặt" Sơn Tùng M-TP - cái tên khuấy đảo Vbiz với vị trí thứ 3. Dù đã kết thúc nhiệm kì tại Miss Grand International, thế nhưng Thùy Tiên vẫn giữ được sức hút khủng. Theo đó, cô nàng vẫn chễm chệ ở vị trí thứ 4 khiến fans sắc đẹp vô cùng thích thú.

sơn tùng, thiên ân, anh tú, sao việt

Thiên Ân dẫn đầu bảng xếp hạng lần này

sơn tùng, thiên ân, anh tú, sao việt

Anh Tú gây bất ngờ khi chễm chệ ở vị trí thứ 2

sơn tùng, thiên ân, anh tú, sao việt

Trong khi đó, Sơn Tùng lại nằm ở hạng 3

Lần lượt sau đó là sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng không kém là Diệu Nhi, MONO, Lê Dương Bảo Lâm, Ninh Dương Lan Ngọc, HIEUTHUHAI và cuối cùng là Trấn Thành. Thời gian qua, dàn nghệ sĩ này cũng liên tục có cho mình những hoạt động cực kì nổi bật và thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Do đó, việc lọt vào Top 10 này cũng là điều khá dễ hiểu.

sơn tùng, thiên ân, anh tú, sao việt

BXH lần này toàn là tên tuổi lớn của làng giải trí


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.