Britney Spears tiết lộ tình hình sức khỏe nghiêm trọng, tổn thương thần kinh và 'không thể thở bình thường'

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:10 10/11/2022

Sau khi thoát khỏi quyền giám hộ của bố mình - ông Jamie vào tháng 11 năm ngoái, mới đây, Britney Spears đã đăng lên Twitter kể chi tiết về những tổn thương tinh thần mà cô phải chịu đựng trong suốt 13 năm qua.

Nữ ca sĩ cho biết cô đã bị tổn thương dây thần kinh ở bên phải cơ thể do không thở đúng cách. Cô cũng cho biết đã từ chối gặp bác sĩ về cơn đau của mình do quá kinh hãi khi bị kiểm soát. Tuy nhiên, cơn đau sẽ biến mất khi cô nhảy.

Britney Spears, sao Hollywood, Britney Spears bị tổn thương dây thần kinh

Britney Spears thừa nhận bị tổn thương tinh thần và sức khỏe nghiêm trọng khi bị người cha kiểm soát

Britney Spears, sao Hollywood, Britney Spears bị tổn thương dây thần kinh

Britney Spears và cha của cô - Jamie

“Khi tôi cảm thấy sự hiện diện của một người, tôi ngay lập tức đông cứng, trái tim tôi đập loạn nhịp và tôi khó thở hơn bình thường. Gần đây tôi phát hiện ra rằng khi tôi không nhận đủ oxy lên não, tôi cảm thấy khó chịu ở phía bên phải của cơ thể. Tay tôi bị tê mỗi đêm khi tôi đi ngủ, đó không phải lỗi của tôi nhưng tôi cảm thấy nó khá đau.Tôi thậm chí còn không đi gặp bác sĩ. Bởi tôi đã làm họ khiếp sợ sau những gì họ đã làm với tôi trước đây”, Britney Spears chia sẻ.

'Tôi đã mất niềm tin vào Chúa. Tôi nhớ những cuộc trò chuyện với những người cùng cảnh ngộ. Khi bạn kết nối với những người như vậy, bạn sẽ chấp nhận yêuthương và sợ hãi, đó là phép màu”, nữ ca sĩ nói thêm.

Britney Spears, sao Hollywood, Britney Spears bị tổn thương dây thần kinh

Mới đây, Britney Spears đăng tải lên Twitter tiết lộ về tình trạng sức khỏe của mình

Tuần trước, Britney cũng lên trang Instagram của mình chia sẻ về các vấn đề sức khỏe mà cô đang gặp phải. Cô tiết lộ rằng không có cách nào chữa khỏi tổn thương dây thần kinh, gây đau và tê. Tuy nhiên, sau khi thoát khỏi cha mình, cô tự do làm điều mình muốn. Trong thời gian gần đây, sức khỏe của cô đang dần tốt lên, cô có thể thở bình thường, không bị kinh hãi như trước. Ngoài ra, nữ ca sĩ 40 tuổi cũng gửi tất cả tình yêu của mình đến mọi người luôn ủng hộ cô.

Britney Spears, sao Hollywood, Britney Spears bị tổn thương dây thần kinh


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch nước dự Lễ kỷ niệm 60 năm phong trào "Nghìn việc tốt"
BVCL - Tối 24/3, tại TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương, UBND tỉnh Bắc Ninh phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963-24/3/2023) và tuyên dương “Dũng sĩ nghìn việc tốt” toàn quốc với chủ đề “Măng non làm việc tốt-Đất nước mãi nở hoa”.