Bộ đôi công chúa nhà Quyền Linh thi nhau khoe nhan sắc mỹ miều, ba mẹ liền vào khen tấm tắc

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:08 05/09/2022

Hai con gái của Quyền Linh ngày càng xinh xắn hết phần thiên hạ.

Nhắc đến hững cô con gái "đáng đồng tiền bát gạo" của sao Việt chắc chắn phải kể đến Thảo Linh và Thảo Ngọc - con gái của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo. Có thể thấy, mỗi lần được bố mẹ cho lên sóng, cả 2 cô bé lại gây sốt vì những khung ảnh xinh xắn hết phần thiên hạ.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Thảo Linh hay có tên gọi khác là Lọ Lem đã đăng tải khung ảnh đầy dễ thương của 2 chị em nhà mình và đính kèm dòng caption: "Em là Hạt Dẻ, chị là Lọ Lem". Trong khung ảnh, Lọ Lem khoe nhan sắc như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Hạt Dẻ cũng xinh xắn một cách đầy ngọt ngào chẳng kém cạnh chị gái.

quyền linh, con gái quyền linh, sao việt

Lọ Lem và Hạt Dẻ xinh xắn như công chúa

Ngay lập tức, bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đã xuýt xoa khen ngợi độ xinh đẹp của Lọ Lem và Hạt Dẻ. Quyền Linh cũng tấm tắc nhận xét: "Úi ui ui 2 con gái yêu cao gần bằng nhau rồi đó nha". Dạ Thảo cũng đầy tự hào: "2 nàng thơ của mẹ". Càng ngày, 2 cô con gái của Quyền Linh càng được nhiều người khuyên nên đi thi Hoa hậu vì nhan sắc và vóc dáng quá xuất sắc.

quyền linh, con gái quyền linh, sao việt

Quyền Linh và Dạ Thảo cũng tấm tắc khen 2 con

quyền linh, con gái quyền linh, sao việt

quyền linh, con gái quyền linh, sao việt

2 cô con gái nhà này càng lớn càng xinh hết nấc


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch nước dự Lễ kỷ niệm 60 năm phong trào "Nghìn việc tốt"
BVCL - Tối 24/3, tại TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương, UBND tỉnh Bắc Ninh phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963-24/3/2023) và tuyên dương “Dũng sĩ nghìn việc tốt” toàn quốc với chủ đề “Măng non làm việc tốt-Đất nước mãi nở hoa”.