Bé gái 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên vệ đường, người chi chít vết muỗi đốt

Pv| 24/03/2023 10:11

BVCL - Người dân phát hiện bé gái 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên vệ đường xã Hồng Thái Tây (thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh), trên người nhiều vết muỗi đốt.

Ngày 23/3, lãnh đạo UBND xã Hồng Thái Tây, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho biết, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, người dân đi đường phát hiện bé gái khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi ở bên vệ đường tại thôn Hoành Mô và báo chính quyền địa phương.

446658695b24b27aeb35.jpg
Bé gái 7 tháng tuổi bị bỏ rơi vệ đường.

Theo lãnh đạo xã Hồng Thái Tây, khi nhận được thông tin, chính quyền, y tế xã đã đưa bé vào để tắm rửa, vệ sinh và cho cháu bé ăn. Thời điểm phát hiện cháu bé không có giấy tờ tùy thân hay vật dụng gì đáng giá.
Lãnh đạo xã Hồng Thái Tây nói: “Hiện tại sức khỏe cháu bé rất tốt, không có vấn đề gì lo ngại, những vết trên cơ thể cháu chỉ là vết muỗi đốt. Cháu bé vẫn đang được chăm sóc tại trung tâm y tế xã”.
Vị này cũng cho biết thêm, chính quyền đã thông báo trên thông tin đại chúng để mọi người nắm được và thông báo cho gia đình. Sau một tuần không tìm được người thân cháu bé, chính quyền sẽ thực hiện theo quy định cho vào trung tâm bảo trợ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bé gái 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên vệ đường, người chi chít vết muỗi đốt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO