Bắt quả tang 23 đối tượng sử dụng ma túy trái phép trong quán karaoke

Thông tin pháp luật | T.T | 16:41 04/07/2022

BVCL - Ngày 4/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa bắt quả tang 23 đối tượng (gồm 16 nam, 7 nữ) đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke Tâm Bình Đức Monaco ở xã Định Long, huyện Yên Định, do Trịnh Thị Lan (sinh năm 1993, thường trú tại thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc) làm chủ.

Trước đó vào ngày 3/7, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân có các đối tượng sử dụng ma túy tại quán Karaoke Tâm Bình Đức Monaco.

Qua triển khai lực lượng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang 23 đối tượng kể trên. Tiến hành xét nghiệm nhanh, có 15/23 đối tượng dương tính với các chất ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 1 gói ma túy tổng hợp dạng đá, 4 viên ma túy tổng hợp dạng kẹo cùng nhiều tang vật khác có liên quan. 

1(2).jpg
Trịnh Thị Lan và các đối tượng sử dụng ma túy bị bắt quả tang. Ảnh: baothanhhoa.vn

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan Công an, sau khi đến Yên Định thuê quán mở các phòng hát Karaoke, Trịnh Thị Lan đã thường xuyên tụ tập và để cho các đối tượng nghiện ma túy từ các địa bàn khác như Thọ Xuân, Vĩnh Lộc đến sử dụng phòng hát để tổ chức sử dụng ma túy trái phép. Bản thân Lan cũng là đối tượng tàng trữ trái phép các loại ma túy tại quán hát để cho các con nghiện đến sử dụng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý