Bất ngờ bị một fan nam nắm tay, Mỹ Tâm chuyển từ trạng thái cực gắt sang 'nhây' chỉ trong một nốt nhạc

Văn hóa giải trí | Vian | 15:56 11/08/2022

Mỹ Tâm khiến fan thích thú với những biểu cảm lầy lội của mình.

Mỹ Tâm được biết đến là một trong những "chị đại" của làng nhạc Việt. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ không chỉ gây ấn tượng bởi những bài hát hay mà còn nhận được sự yêu mến của khán giả bởi tính cách dễ thương của mình.

Mới đây, trên tiktok đã lan truyền một đoạn clip Mỹ Tâm đang trong quá trình di chuyển thì có một khán giả đã chạm vào và nắm lấy tay cô. Sau đó, có lẽ do hơi bất ngờ, bối rối và ngỡ ngàng nên Mỹ Tâm đã nhanh chóng rút tay lại.

Mỹ Tâm, sao việt, ca sĩ Mỹ Tâm

Bàn tay của fan đưa ra chạm vào tay Mỹ Tâm

Mỹ Tâm, sao việt, ca sĩ Mỹ Tâm

Cô nàng đi vài bước...

Mỹ Tâm, sao việt, ca sĩ Mỹ Tâm

Xong quay lại trêu fan

Tuy nhiên, gây chú ý nhất không phải là hành động rút tay nhanh chóng của Mỹ Tâm mà là những biểu cảm lúc sau của nữ ca sĩ. Thay vì bỏ đi một cách đi thẳng thừng thì cô lại quay về phía người khán giả này và tương tác, trêu ghẹo anh với một thái độ niềm nở và dễ thương. Với pha bẻ lái trong tích tắc từ trạng thái khó chịu, gắt gao đến trạng thái cực nhây của Mỹ Tâm làm khán giả không khỏi thích thú.

Mỹ Tâm, sao việt, ca sĩ Mỹ Tâm

Mỹ Tâm luôn nhận được sự yêu mến của khán giả với tính cách của mình

Mỹ Tâm, sao việt, ca sĩ Mỹ Tâm

Nhan sắc của Mỹ Tâm ngày càng thăng hạng


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – Sáng 04/10, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức Họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022, ông Nguyễn Tầm Dương – Chánh văn phòng UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.