Bắt giữ gã cha dượng đồi bại nhiều lần hiếp dâm con gái riêng của vợ

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 15:48 13/05/2021

BVCL - Quá trình chung sống, đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm với con gái riêng của vợ.

Ngày 13/5, Công an tỉnh Sóc Trăng vừa bắt đối tượng Nguyễn Minh Hùng (SN 1969, ngụ huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

thumb_660_b33abfab-149f-4077-84ea-872e49e177c1.5.jpg
Gã cha dượng đồi bại tại cơ quan điều tra

Điều tra ban đầu thể hiện, cách đây khoảng 7 tháng, Hùng đến chung sống như vợ chồng với chị N.N.T (ngụ huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng). 

Trong quá trình chung sống, lợi dụng chị T. vắng nhà, đối tượng đã nhiều lần giao cấu với cháu N.N.Y (SN 2009, là con riêng của chị T). 

Sau mỗi lần quan hệ, Hùng đe dọa sẽ giết cháu Y. nếu kể sự việc với ai. Do thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường nên chị T. tra hỏi, cháu Y. đã kể lại toàn bộ sự việc.

Bức xúc vì hành vi của Hùng, ngày 11/5, chị T. đến công an trình báo sự việc.

Tiếp nhận trình báo, Công an tỉnh Sóc Trăng đã nhanh chóng xác minh sự việc, ghi nhận lời khai nhân chứng. Quá trình điều tra, công an đã bắt giữ đối tượng Hùng.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Hùng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí8 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.