Bắc Ninh: Lấy sạch tiền của công ty đem đi đánh bạc rồi bỏ trốn

Thông tin pháp luật | 06:50 14/11/2021

BVCL - Được thuê quản lý, trông coi 2 két sắt của Công ty với số tiền 55.000 USD và 1 tỷ đồng, đối tượng đã lấy mang đi đánh bạc hết rồi bỏ trốn.

Ngày 13/11, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự một đối tượng quốc tịch Hàn Quốc về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ việc, đối tượng Y được Giám đốc công ty cũng là người Hàn Quốc thuê quản lý, trông coi 2 két sắt của Công ty với số tiền 55.000 USD và 1 tỷ đồng, đồng thời được phép chi tiêu số tiền trên cho các hoạt động của công ty.

Vét sạch 2 két sắt của Công ty đem đi đánh bạc rồi bỏ trốn -0
Đối tượng Y

Lợi dụng sự tin tưởng của giám đốc công ty, từ ngày 25/7 đến ngày 28/7, Y nhiều lần lấy tiền trong hai két sắt trên mang đi đánh bạc. Sau khi thua hết tiền, Y lấy xe máy của một người bạn cùng công ty bỏ trốn vào miền Nam.

Vét sạch 2 két sắt của Công ty đem đi đánh bạc rồi bỏ trốn -0
Két sắt Y được giao quản lý tiền

Ngay sau khi nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã bắt giữ được Y khi đang lẩn trốn tại quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí19 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.