Bác bỏ thông tin sai lệch Sơn La sắp có Giám đốc công an tỉnh trẻ tuổi nhất cả nước

Thông tin pháp luật | Tiểu Anh | 10:53 05/07/2021

BVCL - Công an tỉnh Sơn La đã bác bỏ thông tin sai sự thật về việc "Sơn La sắp có Giám đốc công an tỉnh trẻ tuổi nhất cả nước".

Ngày 5/7, Công an tỉnh Sơn La đã bác bỏ thông tin sai sự thật về việc “Sơn La sắp có Giám đốc Công an tỉnh mới, trẻ nhất cả nước" lan truyền trên mạng xã hội trong ngày 3/7.

img-bgt-2021-bao-giao-thong-1625447328-width1280height720.jpg
Hình ảnh sai sự thật được lan truyền trên các trang mạng xã hội

Theo đó, công tác tổ chức cán bộ, nhất là đối với các cá nhân thuộc thẩm quyền điều động, bổ nhiệm của Bộ trưởng Bộ Công an phải phải thực hiện theo đúng quy trình, quy định của Đảng, Nhà nước, của Ngành, không thể tùy tiện thông tin trên các trang mạng xã hội.

Cụ thể, nội dung được đăng tải, chia sẻ: “Theo một số nguồn tin thì tới đây Bộ Công an sẽ thực hiện quy trình điều động, bổ nhiệm đại tá Mai Hoàng - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Sơn La thay cho Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Vân (sẽ được điều động về Bộ Công an).

Được biết, Đại tá, Tiến sĩ, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Mai Hoàng (SN 1979) - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an, nguyên Trưởng Công an huyện Mộc Châu, Công an tỉnh Sơn La.

Đại tá Mai Hoàng một trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, thanh niên Công an tiêu biểu, được tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm"; đồng thời 10 năm liên tục là "Chiến sỹ thi đua cơ sở", được tặng thưởng Huân chương Chiến công các hạng, Huân chương Quân công hạng Ba năm 2020, được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu "Anh hùng LLVTND".

Sau khi được đăng tải, bài viết đã được nhiều trang facebook chia sẻ, thu hút nhiều người quan tâm và nhận được hàng trăm bình luận, một số cá nhân trên địa bàn tỉnh Sơn La cũng đăng tải, chia sẻ thông tin trên trên trang cá nhân của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.