Môi trường

Bắc Bộ có mưa rào và dông, Tây Bắc nắng nóng

Anh Đức 18/04/2024 - 09:19

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 18/4, khu vực Bắc Bộ sẽ chịu ảnh hưởng của mưa rào và dông rải rác. Riêng khu vực Tây Bắc trời nắng nóng, nhiệt độ dao động từ 32-35 độ C, có nơi vượt quá 35 độ C.


8(1).jpg
Hà Nội có mưa vài nơi trong ngày nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương (Ảnh minh họa).

Thời tiết các khu vực ngày và đêm 18/4

Phía Tây Bắc Bộ có mây, mưa rào và dông vài nơi; riêng khu Tây Bắc có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, riêng khu vực Tây Bắc có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ C, riêng khu Tây Bắc từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, sáng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, sau có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-26 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng từ Quảng Trị đến Thừa Thiên-Huế có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng; riêng phía Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C.

Nam Bộ có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bắc Bộ có mưa rào và dông, Tây Bắc nắng nóng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO