Bà Tưng kể về mẹ và bà ngoại, tiết lộ cả hai bị chê về ngoại hình đến mức ảnh hưởng tâm lý, huyết áp

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 18:43 03/11/2022

Bức xúc khi bà và mẹ bị những người xung quanh chê bai ngoại hình, Bà Tưng đã lên tiếng.

Bà Tưng (Huyền Anh) từng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội trong một thời gian dài. Nhưng thời điểm đó, hình ảnh của Bà Tưng nhận phải không ít ý kiến trái chiều. Khi ấy, mẹ ruột của Huyền Anh từng lên tiếng: "Đó là cách riêng của Huyền Anh và tôi không có ý kiến gì. Mà cũng không có gì to tát, chuyện nó hở hang hay không mặc áo ngực là hoàn toàn bình thường. Hồi ở nhà, nó cũng không mặc. Dù dư luận có nói gì thì tôi cũng bỏ ngoài tai và mặc kệ, tôi biết con mình ngoan hay hư, vẫn luôn tin tưởng và tự hào về con gái mình".

Hậu nổi tiếng, vì một số ồn ào không đáng có nên Bà Tưng đã "ở ẩn". Hiện tại, cô đã chăm xuất hiện trở lại, chăm đăng ảnh gợi cảm và tương tác với dân mạng.

Mới đây, Bà Tưng có chia sẻ trên mạng xã hội về hai người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời cô là mẹ và bà ngoại. Cô động viên khi biết bà nhận phải một số lời chê bai về ngoại hình. Theo Huyền Anh thì khi bà ngoại đã 80 tuổi và là mẹ đơn thân nuôi 5 đứa con thì những lời nhận xét không hay về ngoại hình thực sự không cần thiết và còn ảnh hưởng đến tâm lý và huyết áp: "Bà ngoại tôi 80 tuổi rồi, tuổi này bà khỏe mạnh bên con cháu, bà vui vẻ hạnh phúc, minh mẫn, vậy là tôi mừng rồi ạ. Không cần phải bình luận bụng ngoại tôi béo, hay điều gì khác. Nó thật sự, không cần thiết lắm! Điều này khiến bà buồn, rồi lại dùng các phương pháp giảm cân có thể ảnh hưởng sức khỏe tuổi này.

Dù bụng bà tôi có béo nhất xóm, thì cũng là một người mẹ đơn thân nuôi 5 đứa con, bà đẹp nhất… Bởi vậy ai, đừng có chê người khác ốm, hay mập, nhìn vào điểm chưa hoàn hảo người khác ạ. Thanks!"

Bà Tưng, Huyền Anh, giới trẻ

Bà ngoại bị chê mập ở tuổi 80, Bà Tưng bức xúc: "Đừng bình luận về body người khác. Nó ảnh hưởng tâm lí, nhất độ tuổi này dễ ảnh hưởng huyết áp!".

Huyền Anh nói thêm: "Tôi nói ra điều này, tôi biết sẽ ảnh hưởng phần nào phần suy nghĩ không vui (hoặc vui). Tôi xin lỗi! Và các cô/chú/bạn/của bà chưa chắc đọc được. Tuy nhiên, viết lên đây, để một lần lan toả suy nghĩ này, cho những ai đừng bình luận về body người khác. Nó ảnh hưởng tâm lí, nhất độ tuổi này dễ ảnh hưởng huyết áp!".

Cô cũng nói thêm về mẹ: "Mẹ tôi năm nay hơn 50 tuổi, so với tuổi này trong mắt các con, mẹ nhìn rất là trẻ và nhân hậu. Có dịp về quê, hay nói chuyện bạn bè! (Tôi nói ra xin lỗi cô/chú) hay ai đi nữa... Có chê mẹ không nhìn còn trẻ như hồi họ gặp lúc 30 tuổi nữa. Điều nhận xét này quá vô lí và khiếm nhã. Phụ nữ hơn 50 khó tránh những vết nhăn trên cổ, vết chân chim trên đuôi mắt… Vậy mà cũng nỡ lòng nào bình luận trực tiếp với mẹ tôi.

Tôi nói, mẹ không nên giao lưu, nói chuyện với những người như vậy! Vì suốt đời họ chỉ biết nhìn vào điểm già đi phụ nữ, hay bạn còn ngon hay không. Chứ chẳng bao giờ là một người bạn chân thành đâu".

Bà Tưng, Huyền Anh, giới trẻ

Bà Tưng, Huyền Anh, giới trẻ

Bà Tưng, Huyền Anh, giới trẻ

Ở tuổi ngoài 50, mẹ Huyền Anh trông vẫn trẻ trung hơn tuổi thực.

Bà Tưng, Huyền Anh, giới trẻ

Bà Tưng, Huyền Anh, giới trẻ

Mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần cho Bà Tưng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cụ thể hóa những cơ chế kiểm soát quyền lực để xây dựng Nhà nước pháp quyền
BVCL - Cùng với quá trình đổi mới và phát triển đất nước, quan điểm, tư tưởng của Đảng và Bác Hồ về Nhà nước pháp quyền được nhận thức, đổi mới và phát triển không ngừng.
 • Lĩnh án tù vì mâu thuẫn trong lúc hát karaoke
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến đối với bị cáo Phạm Văn Diện (SN 1994, trú ở thôn Đồng Đoài, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
  Tòa tuyên án21 giờ trước - Hồng Huê – Trương Hiếu
 • Bắc Ninh: Lĩnh án tù vì trộm cắp tài sản
  Tòa tuyên án21 giờ trước - Hồng Huê – Trương Hiếu
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt đối với bị cáo Trình Văn Lành (SN 1988, trú ở thôn Trà Lấu, xã Yên Hân, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) về tội “Trộm cắp tài sản”.
 • Tử hình người cha sát hại con gái và bạn trai
  Tòa tuyên án22 giờ trước - Gia Ân - Huyền Trang
  BVCL - Sau khi đâm gục bạn trai của con, Lê Đình Ngọc tiếp tục tước đoạt mạng sống của người con gái . Với hành vi trên, Ngọc bị Tòa tuyên án tử hình.