Bà Rịa – Vũng Tàu: Phát hiện thi thể cháy đen trong ngôi nhà xây tạm

Tin nhanh 24h | Phan Trà | 12:51 07/09/2022

BVCL - Sáng 7/9, Công an TP.Vũng Tàu tiến hành bảo vệ, khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc, xảy ra trên địa bàn Phường 10, TP.Vũng Tàu.

Theo tin ban đầu, khoảng 3 giờ cùng ngày, một phụ nữ đi chợ phát hiện đám cháy trong nhà tôn xây dựng tạm, nằm gần UBND Phường 10, TP.Vũng Tàu. Nhưng người này không biết có người chết trong vụ cháy. Đến khoảng 6 giờ cùng ngày, nhiều người dân khác đi qua khu vực phát hiện thấy có một thi thể cháy đen, liền trình báo cơ quan chức năng.

1.-can-nha-ton-dang-xay-tam-noi-nguoi-dan-phat-hien-vu-viec-sang-nay-7.9.jpg
Căn nhà tôn đang xây tạm nới người dân phát hiện vụ việc sáng 7/9

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP.Vũng Tàu đã phối hợp Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Bước đầu, nạn nhân được xác định là một nam thanh niên. Tại hiện trường, cơ quan chức năng còn ghi nhận thêm một xe máy biển số 72C2 - 317.10 cũng bị cháy hoàn toàn, nằm gần thi thể nạn nhân…

2.-co-quan-chuc-nang-kham-nghiem-hien-truong-noi-phat-hien-thi-the.jpg
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
TAND huyện Tương Dương (Nghệ An): Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân qua những phiên tòa lưu động
BVCL - Đa phần các bị cáo do thiếu hiểu biết về pháp luật, dẫn đến liều lĩnh, bất chấp để phạm tội. Nắm bắt được điều đó, TAND huyện Tương Dương (Nghệ An) đã tập trung chú trọng công tác xét xử lưu động nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân.