Ảnh thời xưa cũ của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' bị đào lại, liệu có khác xa so với hiện tại?

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 16:24 17/11/2022

Nữ diễn viên Marian Rivera vốn được đánh giá là mỹ nhân sở hữu diện mạo lai Tây hoàn hảo.

Vừa qua, dân mạng có khui lại hình ảnh thời còn trẻ của Marian Rivera. Theo quan sát, nữ diễn viên "Vũ điệu hoang dã" diện áo trắng hở vai. Cô để tóc ngắn năng động và trang điểm hết sức nhẹ nhàng. Có thể thấy Marian sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng nước da mịn màng. Dù lên đồ đơn giản nhưng cô vẫn tỏa sáng một cách tự nhiên.

marian rivera, ảnh cũ, mỹ nhân đẹp nhất philippines

Ảnh cũ của Marian Rivera cho thấy cô sở hữu vẻ đẹp thuần khiết.

So sánh với hiện tại, Marian Rivera không có mấy thay đổi. Điều này cho thấy cô chưa từng đụng chạm dao kéo. Nhan sắc của Marian ngọt ngào và đằm thắm theo thời gian. Cô thực sự xứng danh "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines".

marian rivera, ảnh cũ, mỹ nhân đẹp nhất philippines

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" ngọt ngào và đằm thắm theo thời gian.

Sinh năm 1984, Marian Rivera được khán giả yêu mến qua những bộ phim như "Vũ điệu hoang dã", "Người cá", "Darna"... Cô kết hôn với Dingdong Dantes vào năm 2014. Tính đến nay hai người đã có 8 năm hôn nhân hạnh phúc. Kết quả của cuộc hôn nhân này là 2 nhóc tì đáng yêu Zia và Ziggy.

Sau khi dành thời gian chăm sóc các con, mới đây Marian đã trở lại màn ảnh với bộ phim sitcom đóng chung cùng ông xã Dingdong. Khi được hỏi về kế hoạch trong Giáng sinh năm nay, cô cho biết sẽ nấu món ăn được bà dạy và tận hưởng không khí ấm áp bên gia đình. Marian cùng chồng con vừa chuyển về nhà mới. Họ sẽ đón Noel và năm mới 2023 tại tổ ấm hoành tráng trên.

marian rivera, ảnh cũ, mỹ nhân đẹp nhất philippines

marian rivera, ảnh cũ, mỹ nhân đẹp nhất philippines

marian rivera, ảnh cũ, mỹ nhân đẹp nhất philippines

Gia đình Marian Rivera sẽ đón Giáng sinh năm nay tại nhà mới.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.