Án tử cho kẻ hiếp giết người, hiếp dâm bé gái rồi chôn xác phi tang

Hồ sơ xét xử | Tiểu Anh | 18:36 31/05/2021

BVCL - Đối tượng sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm đã ra tay sát hại nạn nhân rồi chôn xác để phi tang.

Ngày 31/5, TAND tỉnh Phú Yên mở phiên tòa xét xử bị cáo Phạm Kim Phê (19 tuổi, ở xã An Thạch, huyện Tuy An) về tội Giết người và Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là cháu Đ.T.K.H (13 tuổi, ở xã An Ninh Đông, huyện Tuy An).

001kegienguoi_jrwn.jpg
Bị cáo Phạm Kim Phê tại phiên tòa

Hồ sơ cáo trạng thể hiện, chiều ngày 17/6/2020, Phê cùng nhóm bạn ở xã An Ninh Tây, huyện Tuy An và cháu H. rủ nhau đi chơi ở Gành Đá Đĩa. Tại đây, Phê nhặt sợi dây dù màu xanh bỏ vào túi áo khoác đang mặc. Sau đó, một người trong nhóm về nhà trước, còn lại thì đến một tiệm internet trong xã An Ninh Tây chơi.

Sau đó, một người trong nhóm nhờ Phê chở cháu H. về. Tuy nhiên, trên đường đi, thú tính trong người nổi lên, Phê nảy sinh ý định giao cấu với cháu H. nên chở vào khu rừng dương gần cầu An Hải, xã An Ninh Đông.

Khi H. đang ngồi bấm điện thoại thì Phê ôm từ phía sau, sờ vào vùng ngực của cháu H. Cháu H. giãy dụa và bấm điện thoại gọi chị ruột là Đ.T.T.Q, ở thị xã Sông Cầu nhưng mẹ chồng chị Q. bắt máy, nghe giọng nói: “Chị ơi cứu em”. Thấy cháu H. gọi điện, sợ bị bại lộ nên Phê dọa: “Mày tắt máy không tao đâm chết”. Phê giật lấy điện thoại ném xuống sông Lễ Thịnh.

Cháu H. bỏ chạy bị Phê đuổi theo, dùng tay chụp tóc, đánh làm cháu H. ngã xuống cát. Phê ngồi đè lên người, rồi dùng tay bóp cổ cháu H. Thấy cháu H. nằm im, không còn phản ứng, Phê đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H.

Sau khi thỏa mãn thú tính, thấy cháu H. đã tử vong, Phê dùng tay đào hố, dùng cát phi tang thi thể. Phê ném quần của cháu H. vào bụi cây, rồi lái xe về nhà. 

Gia đình cháu H. sau đó đã trình báo cơ quan công an, quá trình điều tra, công an đã bắt giữ đối tượng Phê.

Tại phiên xét xử, bị cáo Phê khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình đã gây ra với cháu H.

Sau khi nghị án, HĐXX nhận định, hành vi bị cáo Phê gây ra là đặc biệt nghiêm trọng, gây hoang mang dư luận. Cho dù ăn năn, hối cải nhưng bị cáo đã không còn khả năng để giáo dục, cải tạo được nữa và cần thiết phải loại bỏ ra khỏi đời sống xã hội.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX quyết định tuyên phạt Phạm Kim Phê lĩnh án tử hình về tội Giết người và 9 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Tổng hợp hình phạt cả 2 tội danh, buộc bị cáo phải chấp hành hình phạt chung là tử hình.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí18 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.