Kinh tế

Agribank triển khai gói cho vay trả nợ trước hạn tại ngân hàng khác lãi suất chỉ từ 6%

Hoài Anh 06/10/2023 - 08:41

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) triển khai cho vay khách hàng cá nhân trả nợ trước hạn khoản vay tại các ngân hàng khác với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,0%/năm, áp dụng từ ngày 3/10/2023.

Theo đó, các khách hàng đang vay vốn sản xuất kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu đời sống có tài sản đảm bảo tại các ngân hàng khác có nhu cầu trả nợ trước hạn có thể đến chi nhánh Agribank trên toàn quốc để vay vốn. Thủ tục đơn giản, hỗ trợ tối đa chắc chắn sẽ mang đến thời gian duyệt hồ sơ nhanh, khoản tiền hỗ trợ tối đa cùng mức lãi suất ưu đãi nhất.

Agribank thanh lý 5.000 trái phiếu do ngân hàng tự phát hành | Mekong ASEAN
Agribank triển khai gói cho vay trả nợ trước hạn khoản vay tại các ngân hàng khác với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,0%/ năm bắt đầu từ ngày 3/10/2023 (ảnh minh họa).

Cụ thể, Ngân hàng Agribank đã thông báo chính thức triển khai gói cho vay khách hàng cá nhân trả nợ trước hạn khoản vay tại các ngân hàng khác được áp dụng từ ngày 3/10/2023 với mức lãi suất đầy ưu đãi chỉ từ 6%/năm.

Đặc biệt, Agribank hỗ trợ thời gian cho vay vốn lên tới 30 năm, với số tiền được vay tối đa là 100% số tiền dư nợ gốc và số tiền cam kết còn lại chưa giải ngân (nếu có) của khoản vay cũ và phù hợp với quy định của Agribank. Mức lãi suất cho vay ưu đãi đối với khách hàng cá nhân chỉ từ 6,0%/năm trong 6 tháng đầu hoặc chỉ từ 6,5%/năm trong 12 tháng đầu hoặc chỉ từ 7,5%/năm trong 24 tháng đầu. Agribank sẽ điều chỉnh lãi suất cho vay theo tình hình thực tế.

Khách hàng được sử dụng đa dạng các loại tài sản để bảo đảm cho khoản vay, như: Bất động sản (quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, nhà, nhà dự án hình thành trong tương lai), số dư tiền gửi, thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá do ngân hàng thương mại phát hành, trái phiếu chính phủ, trái phiếu được Chính phủ bảo lãnh thanh toán, tín phiếu Kho bạc Nhà nước.

Agribank là một trong những ngân hàng lớn với nhiều khoản vay ưu đãi. Với gói vay này tạo điều kiện cho rất nhiều cá nhân phát triển trong kế hoạch kinh doanh, sản xuất và giảm bớt áp lực tài chính cũng như lãi suất khoản vay. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng triển khai rất nhiều các gói vay ưu đãi khác phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống của người dân như mua sắm tiêu dùng, gói vay nhà ở xã hội...

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Agribank triển khai gói cho vay trả nợ trước hạn tại ngân hàng khác lãi suất chỉ từ 6%
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO