Á hậu Thảo Nhi bất ngờ hội ngộ siêu mẫu Hà Anh, fans sắc đẹp khoái chí: 'Đúng bài luôn'

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:29 15/08/2022

Khung ảnh hội ngộ của Thảo Nhi và Hà Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Sau khi tìm ra được những nhân tố xứng đáng nhất hội tụ đủ tài năng và nhan sắc để đại diện Việt Nam chinh chiến tại nhiều sàn đấu đẳng cấp thế giới, Thảo Nhi Lê là cái tên được quan tâm hơn cả. Trong suốt quãng thời gian vừa qua, nàng Á hậu cũng được chú ý khi liên tục có các hoạt động vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó, sắc vóc của cô nàng cũng thăng hạng theo năm tháng và khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Cho đến mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thảo Nhi đã bất ngờ chia sẻ khung ảnh hội ngộ bên siêu mẫu Hà Anh và khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên. Trong khung ảnh, cả 2 người đẹp đã thi nhau khoe nhan sắc rạng rỡ, visual đúng chuẩn Beauty Queen. Với lần hội ngộ này, cả Thảo Nhi và Hà Anh cũng tỏ ra rất hào hứng và thích thú khi được trò chuyện cùng nhau.

thảo nhi, hà anh, sao việt

Thảo Nhi và Hà Anh gây sốt với khung ảnh thân thiết

thảo nhi, hà anh, sao việt

2 người đẹp khoe visual cực xuất sắc

Loạt ảnh hội ngộ của 2 người đẹp cũng thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Ai nấy cũng tỏ ra rất khoái chí và cho rằng Hà Anh sẽ là cô giáo "chất lượng" để Thảo Nhi học theo trước khi chinh chiến tại Miss Universe 2023. Thảo Nhi Lê từng tâm sự rằng để có thể giành ngôi vị Á hậu 1, cô đã vượt qua nhiều khó khăn và bản thân có nhiều nỗi lo sợ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô thấy hạnh phúc vì có mọi người bên cạnh đồng hành cùng mình.

thảo nhi, hà anh, sao việt

thảo nhi, hà anh, sao việt

Cư dân mạng cực kì hào hứng với màn hội ngộ này

thảo nhi, hà anh, sao việt

Thảo Nhi đang là nàng Á hậu được nhiều người kỳ vọng


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.