4 nữ diễn viên thế hệ mới Cbiz xinh đẹp không cần trang điểm

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:09 30/06/2022

Có vẻ như những mỹ nhân Cbiz này đều hoàn toàn tự tin với mặt mộc của mình mỗi lần hóa thân thành nhân vật.

Lý Lan Địch

cúc tịnh y, thẩm nguyệt, mỹ nhân hoa ngữ, sao hoa ngữ

Là một nữ diễn viên trẻ, Lý Lan Địch đã có được danh tiếng nhất định trong vài năm trở lại đây. Nữ diễn viên được đánh giá là người sở hữu ngoại hình và nhan sắc nổi bật. Ngay cả khi không trang điểm nhìn Lý Lan Địch cũng vẫn rất nổi bật và xinh đẹp.

Cúc Tịnh Y

cúc tịnh y, thẩm nguyệt, mỹ nhân hoa ngữ, sao hoa ngữ

"Mỹ nhân 4000 năm có một" Cúc Tịnh Y.

Hiện Cúc Tịnh Y đang là một trong những sao nữ nổi tiếng hàng đầu Cbiz, có thể xếp vào hàng tiểu hoa. Cô không chỉ hát hay, nhảy đẹp mà còn lấn sân diễn xuất. Cô còn được cư dân mạng gọi là mỹ nhân 4000 năm có một. Điều này có thể thấy ngoại hình và nhan sắc của Cúc Tịnh Y thực sự rất nổi bật. Dù khi không trang điểm trông cô vẫn rạng rỡ và thu hút.

Lương Khiết

cúc tịnh y, thẩm nguyệt, mỹ nhân hoa ngữ, sao hoa ngữ

Không chỉ xinh đẹp trên phim, ngoài đời Lương Khiết cũng khiến người nhìn mê mẩn bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật của mình. Ngay cả khi không trang điểm, vẻ xinh đẹp của mỹ nhân "Song Thế Sủng Phi" vẫn rất ngọt ngào và đáng yêu. Với đôi mắt to, sống mũi cao, các đường nét trên khuôn mặt đều rất thanh tú, dù nhìn từ góc độ nào thì cô ấy cũng rất hoàn hảo.

Thẩm Nguyệt

cúc tịnh y, thẩm nguyệt, mỹ nhân hoa ngữ, sao hoa ngữ

Người cuối cùng chính là nữ diễn viên "Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp" Thẩm Nguyệt. Mức độ nổi tiếng của cô trong vài năm qua cũng trên đà thăng hoa. Trong "Tân Vườn Sao Băng" (2018), vai diễn của Thẩm Nguyệt đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Dù không sở hữu chiều cao nổi bật, nhưng Thẩm Nguyệt lại khiến người nhìn thu hút bởi nhan sắc xinh đẹp. Cô cũng thuộc tuýp người đẹp không cần trang điểm, làn da của Thẩm Nguyệt rất trắng và mịn. Đôi mắt rất có thần và ngấn nước, được nhiều cư dân mạng mệnh danh là "nữ thần tình đầu", có thể nói là xinh đẹp vô song.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hà Nội thành lập 4 đoàn liên ngành kiểm tra thực phẩm dịp Tết Quý Mão
BVCL - Công tác thanh tra, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết, lễ hội và có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh tại các chợ và siêu thị; thanh tra, kiểm tra liên ngành từ cấp thành phố đến cấp xã, phường, thị trấn...