--Quảng cáo--- banner

Tránh lây COVID-19, Táo quân 2021 không đón khán giả vào xem ghi hình

Văn hóa - Thể thao | T. Trang | 16:34 29/01/2021

BVCL - Buổi ghi hình Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm vào tối 28/1 không có sự hiện diện, cổ vũ của khán giả, đây là quyết định nhằm đảm bảo phòng dịch COVID-19.

Trong thông báo chính thức từ VTV được phát đi cách đây vài giờ, êkip thực hiện chương trình cho biết: "Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, BTC chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021 rất tiếc không thể tổ chức ghi hình có khán giả vào tối 28/1. Đây là tình huống bất khả kháng và BTC buộc lòng phải đưa ra quyết định này, đặt an toàn của quý vị khán giả và cộng đồng lên cao nhất. BTC trân trọng thông báo. Xin cám ơn sự yêu mến, thấu hiểu và đồng cảm của quý vị khán giả",

Tránh lây COVID-19, Táo quân 2021 không đón khán giả vào xem ghi hình - 1

"Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm" có nội dung phản ánh một năm phòng chống dịch COVID-19

Theo kế hoạch, chương trình Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm có ba buổi ghi hình vào tối 26, 27 và 28/1 với hình thức vé mời. Thông tin hủy ghi hình có khán giả đêm nay khiến nhiều người có vé cực kỳ tiếc nuối. Anh Quang Anh (Ba Đình, Hà Nội) nói: "Tôi đã phải săn lùng, nhờ vả mãi mới có được chiếc vé đêm nay để xem ghi hình trực tiếp. Vậy mà không thể tham gia. Thực sự vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, trong tình thế này, tôi nghĩ chúng ta phải cùng nhau đồng lòng chống dịch. Hy vọng Tết đến sẽ bình an cho đất nước".

Dịch COVID-19 và nỗ lực của toàn xã hội trong việc phòng chống là một trong các nội dung được đề cập trong chương trình Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm. Theo đó, các Táo lên thiên đình cũng phải tuân thủ cách ly đủ 14 ngày, đeo khẩu trang, mặc trang phục bảo hộ và đi qua máy khử khuẩn.

Chương trình sẽ vẫn lên sóng như kế hoạch vào đêm 30 Tết, tức 11/2 trên VTV. 

Theo
Copy Link

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hà Nội dừng tổ chức lễ hội, hoạt động tập trung đông người dịp Tết Nguyên đán 2022
BVCL - Hà Nội yêu cầu các địa phương tạm dừng tổ chức các loại hình lễ hội trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, dừng các hoạt động tập trung đông người không cần thiết.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO