Một cán bộ làm việc tại Trung tâm Hành chính Đà Nẵng dương tính SARS-CoV2

Sức khỏe | Trang Trần | 15:53 15/05/2021

BVCL - Cán bộ dương tính với SARS-CoV-2 là lãnh đạo một sở làm việc tại Trung tâm Hành chính Đà Nẵng.

tin-15-5-covi-1-1-.jpg
Công tác xét nghiệm truy vết được tiến hành khẩn trương.

Ngày 15/5, theo thông tin Báo Công lý có được, kết quả xét nghiệm mới nhất của bà V.T.N.H., Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2.

Bà V.T.N.H. là F1 của ca bệnh COVID-19 gồm chồng và chị gái, gia đình sống trên đường Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng, bên cạnh bar New Phương Đông-1 trong số các điểm dịch COVID-19 tại Đà Nẵng.

Trước đó, ngày 6/5, Đà Nẵng thông báo ghi nhận 2 ca mắc COVID-19 gồm chồng và chị gái của của bà H. là ông N.V.T. (61 tuổi) và bà V.T. H.Đ. (56 tuổi). Ngay sau đó, bà H. chủ động thông báo đến các cơ quan chức năng và được đưa đi cách ly y tế, đến nay thì có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

tin-15-5-covid-2.jpg
Cơ quan chức năng tiến hành khử khuẩn các khu vực ghi nhận ca mắc Covid-19,

Ngay khi nhận báo cáo của bà H. Đà Nẵng thực hiện giãn cách tại Trung tâm Hành chính thành phố và lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho toàn bộ người đang công tác trong tòa nhà. Kết quả tất cả đều âm tính với SARS-CoV-2.

Theo đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố cho biết, hiện nay các hoạt động tại Trung tâm Hành chính Đà Nẵng vẫn đang thực hiện nghiêm theo chỉ đạo của chủ tịch UBND thành phố, công tác phòng chống dịch rất nghiêm ngặt.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Biến thể phụ BA.5 khiến nhiều nước tăng số ca Covid-19
BVCL - Theo đó, tổng số ca mắc trên thế giới hơn 553,8 triệu ca, trên 6,36 triệu ca tử vong.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO