--Quảng cáo--- banner

Hà Tĩnh: 2 F1 của ca bệnh COVID-19 ở Thị xã Hồng Lĩnh dương tính với SARS-CoV-2

Sức khỏe | T.Phương (T/h) | 17:32 10/06/2021

BVCL - Chiều 10/6, CDC Hà Tĩnh cho biết, tỉnh này ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hai trường hợp này là con của bệnh nhân N.T.H, công tác tại phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Theo đó, 2 bệnh nhân mới được phát hiện là N.H.V (sinh năm 2006) và N.H.N (sinh năm 2009). Hai người này là con của ca bệnh N.T.H. (sinh năm 1976, trú tại phường Nam Hồng, TX. Hồng Lĩnh).

28042021vthuy168.jpg
Ảnh minh họa

Cả 2 trường hợp N.H.V và N.H.N đều đã được cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm từ ngày 9/6 sau khi xác định anh H. dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện cả 2 bệnh nhân đều đã được điều trị và tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Ngay khi ghi nhận thêm 2 ca bệnh, ngành y tế Hà Tĩnh đã nhanh chóng triển khai việc truy vết các trường hợp có tiếp xúc với bệnh nhân để tiến hành cách ly, lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc.

Như vậy, tính từ ngày 5/6 cho đến nay, trên địa bàn Hà Tĩnh đã ghi nhận 18 ca COVID-19.

  • Hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ánh Ngọc
    BVCL - Trong tháng 5, Chính phủ, Thường trực Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19 đã tập trung chỉ đạo, trực tiếp kiểm tra, xử lý, tổ chức thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt, cần thiết, phù hợp để tăng cường phòng, chống, khoanh vùng, cách ly, dập dịch và tích cực điều trị.

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Lô vải thiều Việt Nam đầu tiên đã "đặt chân" sang thị trường Pháp
BVCL - Vào lúc 21h ngày 12/6, lô hàng đặc sản vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) đầu tiên gắn tem truy xuất nguồn gốc itrace247 của Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle và được nhập khẩu chính ngạch vào Pháp bằng đường hàng không.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO