--Quảng cáo--- banner

Hà Nội: Trưởng công an huyện cùng 5 cán bộ ở Quốc Oai mắc COVID-19

Đời sống | T.Trang T/h | 18:22 24/10/2021

BVCL - Huyện Quốc Oai ghi nhận 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong đó, trưởng Công an huyện Quốc Oai, cùng một số cán bộ công tác tại huyện quốc Oai.

Chiều ngày 24/10, một lãnh đạo UBND huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa ghi nhận 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó, 3 người là cán bộ tòa án, thư ký, thẩm phán công tác tại TAND huyện Quốc Oai và 3 người còn lại là trưởng Công an huyện Quốc Oai, trưởng Công an thị trấn và Bí thư Đảng uỷ thị trấn Quốc Oai.

Cụ thể, danh tính 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 được ghi nhận tại huyện Quốc Oai là N.P.N. (SN 1981, ở Đa Phúc, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội), N.Đ.Đ. (SN 1977, thị trấn Quốc Oai, Hà Nội), T.Q.V. (SN 1979, Thạch Thán, Quốc Oai, Hà Nội), P.D.M. (SN 1966, Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội), N.H.T. (SN 1963, ở Sài Khê, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội) và N.T.T. (SN 1984, ở Đa Phúc, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội).

Hà Nội: Trưởng công an huyện cùng 5 cán bộ ở Quốc Oai mắc COVID-19 - 1

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho hành khách tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài. (Ảnh: NIA)

Theo đó, ngày 23/10 các trường hợp trên được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả test nhanh dương tính với SARS-CoV-2. Đến ngày 24/10, CDC Hà Nội có kết quả PCR khẳng định những người này dương tính với SARS-CoV-2.

Theo lãnh đạo UBND huyện Quốc Oai, sau khi ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua test nhanh, huyện đã họp ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, áp dụng các biện pháp khoanh vùng và tiếp tục điều tra các trường hợp có liên quan đến 6 trường hợp này.

Hiện cơ quan chức năng xác định có 117 trường hợp F1 liên quan đến 6 người dương tính với SARS-CoV-2, đồng thời xác định nguồn lây của những người này.

Theo Theo VTC
Copy Link

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thủ tướng: Không để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc, phải sống trong cảnh màn trời, chiếu đất
BVCL - Thủ tướng chia sẻ nỗi buồn với gia đình có người bị nạn do mưa lũ đồng thời nhấn mạnh: Không được để người dân nào thiếu ăn, thiếu mặc... phải "màn trời, chiếu đất".
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO