--Quảng cáo--- banner

Hà Nội: Phát hiện 4 đối tượng nước ngoài nhập cảnh trái phép

Thông tin pháp luật | Minh Đức - T/h | 20:01 01/12/2021

Mới đây, Phòng Cảnh sát Giao Thông - Công an TP Hà Nội đã phát 4 đối tượng người Trung Quốc có dấu hiệu nhập cảnh trái phép.

nhap-canh-trai-phep.jpg
4 người nước ngoài có dấu hiệu nhập cảnh trái phép

Nhận được tin báo trên một xe ô tô 4 chỗ di chuyển vào khu vực nội thành Hà Nội có dấu hiệu nghi vấn khi chở theo 4 người không biết nói tiếng Việt, Phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức đón lõng trên toàn tuyến.

Khoảng 10h30 cùng ngày, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông phát hiện xe ô tô nghi vấn nhãn hiệu Toyota biển kiểm soát 30G-977.XX đang lưu thông từ hướng đường trên cao Mai Dịch - cầu Thăng Long xuống điểm giao Phạm Văn Đồng - Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy (Hà Nội), đã dừng xe kiểm tra.

Khi kiểm tra, lái xe Phạm Ngọc Anh (sinh năm 1990, trú tại Tiên Hải, Thái Bình) cho biết, anh đón 4 người khách trên sau khi trao đổi với một người qua số điện thoại lạ với hợp đồng chở từ thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh vào thành phố Hồ Chí Minh. Cả 4 người đều không có giấy tờ nhập cảnh trái phép.

Ngay sau khi bắt giữ, cảnh sát giao thông cùng Công an quận Cầu Giấy đã áp tải 4 người khách trên về Nhà văn hóa số 22, phường Mai Dịch; tiến hành test nhanh Covid-19 và làm các thủ tục khai báo ban đầu.

Tại đây, 4 người này cho biết, đều mang quốc tịch Trung Quốc, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua đường tiểu ngạch.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thanh Hóa bỏ quy định cách ly người về quê trong lều, lán
BVCL - Thông tin từ UBND xã Thanh Phong, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, người từ địa phương khác về quê ăn Tết được về cách ly tại nhà, không còn phải cách ly tại lán trại.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO