Giáo sư Ngô Bảo Châu làm thành viên hội đồng tín thác Đại học Fulbright Việt Nam

Giáo dục | 15:57 25/05/2022

BVCL - Giáo sư Ngô Bảo Châu là một trong năm thành viên mới tham gia hội đồng tín thác của trường Đại học Fulbright Việt Nam.

fulbright-1129.jpg
5 thành viên mới của Hội đồng tín thác trường Đại học Fulbright Việt Nam

Ngoài Giáo sư Ngô Bảo Châu, 4 thành viên mới tham gia hội đồng tín thác trường Đại học Fulbright Việt Nam, gồm:

Giáo sư Nguyễn Thị Liên Hằng, Đại học Columbia (Hoa Kỳ); bà Kathleen Matthews, chiến lược gia về chính sách công và truyền thông quốc tế; ông Chris Helzer, Phó Chủ tịch về chính sách toàn cầu và quan hệ chính phủ tại Tập đoàn NIKE; bà Lê Diệp Kiều Trang, Chủ tịch kiêm Giám đốc Tài chính của Arevo tại Việt Nam.

Với việc thêm 5 thành viên mới, Hội đồng tín thác trường Đại học Fulbright Việt Nam hiện có tổng cộng 17 thành viên.

Theo trường Đại học Fulbright Việt Nam, những người tham gia hội đồng tín thác đều là chuyên gia đầu ngành của nhiều lĩnh vực đa dạng.

Thành viên của hội đồng này được bầu từ những người có uy tín trong xã hội, hoạt động tự nguyện và sẽ phải quản trị sao cho trường hoạt động vì lợi ích của xã hội. Hiệu trưởng cũng sẽ là thành viên của hội đồng và có trách nhiệm giải trình với hội đồng.

Bên cạnh hội đồng tín thác, trường Đại học Fulbright Việt Nam còn có ban quản lý nhà trường gồm 15 người, trong đó bà Đàm Bích Thủy là chủ tịch.

Ban quản lý đại học gồm 20 người và ban quản lý cao học gồm 10 người.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chiều nay (6/7), cả nước có hơn 1 triệu thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp
BVCL - Chiều ngày 6/7, đúng 14 giờ, hơn một triệu thí sinh trên cả nước sẽ bắt đầu đến các điểm thi để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.
 • Hà Nội yêu cầu cơ sở đào tạo lái xe ôtô không tùy tiện tăng học phí
  Đời sống2 giờ trước - T. Trang
  BVCL - Sở Giao thông Vận tải thành phố Hà Nội vừa yêu cầu các cơ sở đào tạo lái xe ôtô trên địa bàn thành phố tập trung nguồn lực để bổ sung cơ sở vật chất, hoàn thiện các hạng mục lắp đặt, trang thiết bị phục vụ đào tạo lái xe đáp ứng lộ trình đã được Bộ Giao thông Vận tải quy định.
 • “Mẹ là Tình Yêu”: Chương trình hấp dẫn được khán giả mong chờ
  Xã hội3 giờ trước - PV
  BVCL - Tiếp nối thành công từ chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu - Cảm ơn những đóa hồng” năm 2021. Tối ngày 10/7, Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) sẽ tiếp tục tổ chức chương trình “Mẹ là Tình Yêu” với chủ đề “ Tình mẹ”. Chương trình được phát sóng trên nhiều nền tảng trực tuyến, hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc đến khán giả.
 • Quảng Nam: Chuyển cơ quan CSĐT xử lý theo thẩm quyền
  Bạn đọc3 giờ trước - Hải Nam
  BVCL - Liên quan đến việc bà Hà Thị Phương ở TX. Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam sau khi nhận tiền cọc nhưng không thực hiện được việc chuyển nhượng đất và nhà… mới đây, TAND tỉnh Quảng Nam đã chuyển hồ sơ vụ việc sang Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO